Chiều 23/4/2021, Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam và Công ty CP Tư vấn Xây dựng BIDECONS Việt Nam chính thức ký hợp tác chiến lược toàn diện.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện này là cột mốc quan trọng, không chỉ đánh dấu sự hợp tác giữa 2 công ty, mà còn thể hiện cho một giai đoạn phát triển mới.

Công ty CP Tư vấn Xây dựng  BIDECONS Việt Nam với gần 30 năm kinh nghiệm, là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, quy hoạch & thi công công trình, đặc biệt là định hướng phát triển hoạt động kinh doanh đầu tư bất động sản. Được biết, những công trình, những dự án của BIDECONS có các giải pháp độc đáo mang đầy sức sáng tạo và tính khả thi cho các khu đô thị, khu công nghiệp, các công trình kiến trúc xây dựng trải dài khắp Bắc – Trung – Nam.

Đất Xanh Miền Nam với hơn 11 năm hình thành và phát triển, hiện công ty đang được đánh giá là đơn vị môi giới bất động sản uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Mới đây, Đất Xanh Miền Nam được bình chọn là Top 10 công ty tư vấn và môi giới Bất động sản Việt Nam uy tín 2021 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đánh giá và công bố.

Với uy tín và bề dày kinh nghiệm của cả 2 công ty, trong thời gian tới, nhất định sẽ mở ra nhiều cơ hội và thành công hơn nữa, cùng nhau ghi dấu ấn ấn tượng trên thị trường bất động sản. 

 Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện vừa qua:

Ông Đỗ Văn Mạnh – TGĐ Đất Xanh Miền Nam chia sẻ định hướng công ty trong thời gian sắp tới.

Ông Nguyễn Quang Hùng – Tổng giám đốc Công ty CP Tư vấn Xây dựng  BIDECONS Việt Nam chia sẻ những giá trị, nền tảng, thành quả và định hướng phát triển của công ty.

Hai bên chính thức ký kết hợp tác chiến lược toàn diện

Các đại diện của Đất Xanh Miền Nam và BIDECONS chụp hình lưu niệm

Thanh Hà

Bài viết liên quan