Là một trong những doanh nghiệp tiên phong mở lối bất động sản tại khu vực Đông Nam Bộ. Xuyên suốt hành trình 12 năm hình thành và phát triển, sau thành công của hơn 60 dự án, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã khẳng định vị thế và uy tín trong lĩnh vực BĐS.

Khát vọng bứt phá

Bước sang thập kỷ mới, với khát vọng chinh phục đỉnh cao mới, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã đặt ra những mục tiêu đầy tham vọng, về quy mô dự án lẫn các thông số tài chính. Định hướng chiến lược năm 2021, công ty sẽ mở rộng quy mô, đầu tư, phát triển 10 dự án mới với số lượng gần 5.000 sản phẩm tại các khu vực nhiều tiềm năng như: Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng,….mở rộng hệ thống Công ty con, công ty liên kết, doanh thu dự kiến 490 tỷ. Tầm nhìn chiến lược năm 2023, Đất Xanh Đông Nam Bộ sẽ hoàn thiện cấu trúc tài chính và thực hiện IPO. Năm 2025, ĐXĐNB sẽ trở thành Chủ Đầu tư và hướng tới mục tiêu top 10 chủ đầu tư khu vực phía nam.

Hành trình 12 năm liên tục mở rộng hệ thống, vững bước vươn xa

Là công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh, một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển dự án bất động sản tại Việt Nam, sau hơn 12 năm nỗ lực, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã không ngừng lớn mạnh và được đánh giá là nhà phân phối bất động sản (BĐS) hàng đầu khu vực Đông Nam Bộ.

Bên cạnh trụ sở chính, Đất Xanh Đông Nam Bộ đang có hệ thống 3 công ty con bao gồm: Công ty Cổ phần Địa Ốc Indochine, Công ty Cổ phần Phát Triển Nhà Đông Nam Bộ, Công ty Địa ốc Bình Thuận và 2 chi nhánh tại Biên Hòa (Đồng Nai), Bình Dương, với hơn 300 CBNV và gần 600 CTV có trình độ chuyên môn cao và am hiểu thị trường BĐS khu vực. Hiện ĐXĐNB đang “chiêu mộ” thêm 300 “hiền tài”.

Những “Anh tài” của Đất Xanh Đông Nam Bộ cùng tỏa sáng trên khắp các dự án

Hơn 60 dự án nhà phố, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ, đất nền, khu đô thị thông minh với hơn 30.000 sản phẩm đã và đang triển khai, góp phần tạo nên một cộng đồng văn minh và những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Bên cạnh những nỗ lực nhằm mang đến dịch vụ chất lượng cao và các sản phẩm ưu việt cho các đối tác và khách hàng trong và ngoài nước, Đất Xanh Đông Nam Bộ còn tích cực đóng góp vào các hoạt động vì cộng đồng.

Sinh nhật Vàng – Ngàn ưu đãi

Nhằm tri ân quý khách hàng đã đồng hành cùng Đất Xanh Đông Nam Bộ trong suốt thời gian qua cũng như mong muốn khách hàng có cơ hội sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất, nhân dịp Kỷ niệm 12 năm thành lập, từ ngày 18.3.2021 đến ngày 25.3.2021 Đất Xanh Đông Nam Bộ gửi đến quý khách hàng những chính sách hấp dẫn “Sinh nhật vàng – Ngàn ưu đãi”. Theo đó, khách hàng giao dịch tại Đất Xanh Đông Nam Bộ trong “Tuần lễ vàng” mừng sinh nhật sẽ nhận được gói bảo hiểm sức khỏe “Đại gia An Phúc” trị giá 12.000.000 triệu đồng cho hàng ngàn sản phẩm đang kinh doanh.

Chương trình áp dụng cho các sản phẩm Đất Xanh Đông Nam Bộ đang triển khai như: Khu Đô thị Thương mại Dịch vụ Galaxy Boulevard (TP Bà Rịa), Khu phức hợp giải trí về đêm – Axis Hồ Tràm, (Bà Rịa-Vũng Tàu); Khu đô thị Ocean View, Khu biệt thự nghỉ dưỡng Pérolas Villas Resort (Bình Thuận)…

Đây là những dự án được các nhà đầu tư đánh giá cao về vị trí và hạ tầng giao thông kết nối và pháp lý rõ ràng. Đặc biệt là sự phát triển vượt bậc về kinh tế – xã hội, đảm bảo tiềm năng sinh lời cao của dự án.

Điển hình là dự án Galaxy Boulevard, Khu đô thị thương mại dịch vụ tọa lạc ngay trung tâm Tp. Bà Rịa, là “cửa ngõ” khu đô thị sinh thái cao cấp Tây Nam của TP Bà Rịa. Dự án sở hữu vị trí độc tôn, 3 mặt tiền đại lộ: Quốc Lộ 51 – Lê Đại Hành – Bình Giã.

Galaxy Boulevard – Khu đô thị Thương Mại Dịch Vu Trung Tâm Tp Bà Rịa

Địa ốc Bình Thuận cũng ghi dấu trên thị trường với dự án Pérolas Villas Resort – Khu biệt thự nghỉ dưỡng giao hòa giữa rừng và biển. Tiện ích đẳng cấp 4 sao, mức giá tốt nhất trong khu vực, hạ tầng ngày càng phát triển, Pérolas được đánh giá là mỏ vàng đầu tư của Bình Thuận.

 Bãi biển nguyên sơ trải dài Pérolas Villas Resort 

Dự án Ocean View nằm ngay mặt tiền quốc lộ 1A, trung tâm công nghiệp, cảng biển quy mô nhất tỉnh Bình Thuận. Sở hữu vị trí đắc địa, phong thủy thịnh vượng “tựa sơn hướng hải”, hạ tầng giao thông đồng bộ và đặc biệt đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Ocean View được các chuyên gia đánh giá là cơ hội vàng dành cho nhà đầu tư cũng như cư dân mong muốn an cư bền vững.

Thông tin liên hệ:  Đất Xanh Đông Nam Bộ

► ???????: 08 9876 0101

Bài viết liên quan