Sáng 30/3, tại Bến Lức – Long An, Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam chính thức khai trương chi nhánh Long An. Lễ khai trương diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của lãnh đạo các công ty thành viên, đại diện đại lý, quý đối tác, khách hàng, cùng đội ngũ “chiến binh tâm huyết” tại chi nhánh Long An đầy nhiệt huyết.

Tại buổi lễ, ông Đỗ Văn Mạnh – Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Nam cho biết: Trong chiến lược mở rộng thị phần, Đất Xanh Miền Nam quan tâm đến các thị trường mới nổi, trong đó có Long An. 

Vì vậy, chi nhánh Long An ra đời mở đầu cho một thị trường mới, với nhiệm vụ chiếm lĩnh thị phần, phát triển thương hiệu Đất Xanh Miền Nam tại thị trường Long An và trong tương lai sẽ được cơ cấu trở thành công ty thành viên trong hệ thống của công ty Đất Xanh Miền Nam.

Là lãnh đạo trẻ, đầy tâm huyết, được sự tín nhiệm và tin tưởng từ Ban Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Nam, Ông Trần Ngô Đăng Khoa đã chính thức đảm nhiệm chức vụ giám đốc chi nhánh Long An. 

 “Với khao khát thành công, khao khát lãnh đạo, tôi với cương vị là người dẫn đầu của chi nhánh Long An cùng toàn bộ anh em chi nhánh Long An xin cam kết sẽ cố gắng nỗ lực, hoàn thành tất cả chỉ tiêu, phát triển chi nhánh Long An bay cao bay xa hơn”, vị giám đốc chi nhánh này bày tỏ.

Được biết, hơn 11 năm hình thành và phát triển, hiện Đất Xanh Miền Nam đang được đánh giá là đơn vị môi giới bất động sản uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Trong chiến lược phát triển thị trường công ty trong 2021 – 2025, bên cạnh Long An, sắp tới Đất Xanh Miền Nam sẽ tiếp tục phát triển thị trường ở các tỉnh thành như Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Nha Trang… với nhiều chủ đầu tư lớn, hứa hẹn một năm bứt phá và thành công hơn.

Một số hình ảnh tại Lễ khai trương chi nhánh Long An:

 

 

An Nhiên

Bài viết liên quan