Ngày 18/3, Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam và Công ty Cổ phần phát triển khu công nghiệp và đô thị Thủ Thừa IDICO-CONAC (IDTT) chính thức ký kết hợp tác chiến lược toàn diện.

Đây là sự kiện ghi dấu mối quan hệ của hai bên, hướng tới thúc đẩy sự tăng trưởng của cả hai trên nhiều phương diện, nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín của cả hai công ty trên con đường phát triển phía trước.

IDTT được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa 2 cổ đông: Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Dầu khí IDICO và Công ty cổ phần  Kiểm định xây dựng An Hòa với mục tiêu đầu tư xây dựng – Kinh doanh các dự án hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp, Khu đô thị trên địa bàn tỉnh Long An và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Hiện nay IDTT là một trong những chủ đầu tư lớn hàng đầu Long An với nhiều dự án đang triển khai như: dự án Khu công nghiệp Thủ Thừa (188,88ha), Khu tái định cư (6ha), Khu nhà vườn Thủ Thừa – Garden House (26,2ha), Khu nhà vườn Thủ Thừa 2 – Garden House (19,6ha)…

Đất Xanh Miền Nam với hơn 11 năm hình thành và phát triển, hiện công ty đang được đánh giá là đơn vị môi giới bất động sản uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Mới đây, Đất Xanh Miền Nam được bình chọn là Top 10 công ty tư vấn và môi giới Bất động sản Việt Nam uy tín 2021 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đánh giá và công bố.

Được biết, việc ký kết hợp tác chiến lược với IDTT nằm trong kế hoạch phát triển mở rộng thị trường của Đất Xanh Miền Nam trong năm 2021. Bên cạnh IDTT, trong thời gian tới, Đất Xanh Miền Nam cũng có những bước tiến quan trọng trong lĩnh vực phân phối bất động sản, mở rộng thị trường thêm ở các tỉnh thành như Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Nha Trang… với nhiều chủ đầu tư lớn, hứa hẹn một năm bứt phá và thành công hơn.

Cũng tại sự kiện, hai bên cũng bắt đầu thể hiện sự quyết tâm, hợp tác thông qua dự án Garden Riverside cùng hơn 500 chiến binh kinh doanh tham dự. Tất cả đều thể hiện tinh thần sẵn sàng bứt phá, quyết tâm đối với Tuyệt phẩm sinh thái bên sông Garden Riverside, kỳ vọng sẽ tạo nên “cơn sốt” trên thị trường bất động sản khu Tây TP.HCM trong 2021.

Ông Lê Thanh Tùng – Chủ tịch HĐQT công ty IDTT – đại diện chủ đầu tư dự án cho biết: Bên cạnh các dự án về khu công nghiệp và tái định cư, IDTT là nhà đầu tư tiên phong vào khu đô thị mới huyện Thủ Thừa bằng việc đầu tư dự án khu nhà vườn bên sông Garden Riverside thuộc khu trung tâm hành chính huyện.

“Với tâm huyết đem đến những sản phẩm chất lượng nhất dành cho cư dân, góp phần vào sự phát triển chung của huyện Thủ Thừa và tỉnh Long An, Garden Riverside tự hào đã có pháp lý hoàn chỉnh: giấy phép xây dựng, sổ đỏ riêng từng nền, đủ điều kiện chứng nhận quyền sử dụng đất cùng hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện phục vụ cư dân. Bên cạnh đó, dự án cũng ưu tiên các tiện ích xanh, view sông, đảm bảo không khí trong lành và sức khỏe của cư dân”, vị đại diện chủ đầu tư này chia sẻ.

Thanh An

Bài viết liên quan