Ngày 27/4/2021, Đất Xanh Miền Nam vinh dự nhận giải thưởng Top 10 công ty tư vấn và môi giới BĐS Việt Nam uy tín năm 2021 do Vietnam Report tổ chức tại trung tâm hội nghị Sheraton, Hà Nội.

Được biết, để đạt được giải thưởng uy tín này, trong năm 2020 và đầu năm 2021, dù ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid -19 nhưng Đất Xanh Miền Nam vẫn đạt những thành tựu với nhiều dự án được triển khai, cung ứng ra thị trường hàng ngàn sản phẩm chất lượng, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành bất động sản, nhận được sự tin tưởng của khách hàng và khẳng định được vị thế trong ngành.

Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của công ty trong gần 11 năm hình thành và phát triển, khẳng định uy tín và vị thế của đơn vị môi giới và nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp.

Bên cạnh giải thưởng Top 10 công ty tư vấn và môi giới BĐS Việt Nam uy tín năm 2021, Đất Xanh Miền Nam mới đây cũng đạt nhiều thành công trong chiến lược phát triển 10 năm tiếp theo của công ty.

Cụ thể, Đất Xanh Miền Nam sẽ tiến hành mở rộng thị trường với 5 vùng kinh tế trọng điểm: Đông Nam Bộ, Đồng Bằng Sông Cửu Long, Nam Trung Bộ, Bắc Trung Bộ và Tây Nguyên. Mới đây, công ty vừa khai trương 2 chi nhánh tại Long An và Bình Phước; tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với nhiều chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án uy tín như: Công ty Cổ phần phát triển khu công nghiệp và đô thị Thủ Thừa IDICO-CONAC (IDTT) – Long An (18/3/2021); Công ty Đất Mới Minh Hưng – Bình Phước (26/3/2021); công ty CP Tư vấn Xây dựng BIDECONS Việt Nam (23/4/2021). Trong quý 3 và quý 4/2021, công ty sẽ tiếp tục mở rộng thêm tại các thị trường tiềm năng như Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Nẵng, Bình Thuận, Nha Trang…

Đặc biệt, ngày 23/4 vừa qua, Đất Xanh Miền Nam cũng đã ký kết hợp tác chiến lược chuyển đổi số và Kick off hệ thống phần mềm IMS với Đất Xanh Miền Bắc, chính thức ứng dụng chuyển đổi sổ trong các hoạt động của doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả và năng lực cạnh trong chặng đường sắp tới. Dự kiến năm 2023, doanh nghiệp sẽ có mặt trên IPO và niêm yết trên HOSE.

Ái Linh

Bài viết liên quan