Năm 2021 được xác định là năm Tập đoàn Đất Xanh tập trung vào việc chuyển đổi mô hình kinh doanh, đây cũng là năm bản lề để khai phóng nguồn lực, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các công ty thành viên phát triển mạnh mẽ cũng như cơ cấu, nâng cấp lãnh đạo.

Nhằm đạt được những mục tiêu, thành tựu mới, tạo nền tảng phát triển nhanh, vững mạnh cho các công ty thành viên, từ đó góp phần vào sức mạnh tổng hoà của Tập đoàn, vào sáng ngày 30/10, tại tòa nhà Hội sở, Tập đoàn Đất Xanh đã công bố những thay đổi quan trọng về việc điều động, bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao của hai công ty thành viên: Đất Xanh Đông Nam Bộ và Đất Xanh Miền Trung.

Bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng Giám Đốc Đất Xanh Đông Nam Bộ

Đất Xanh Đông Nam Bộ là đơn vị thành viên thành lập và hoạt động lâu năm của Tập đoàn Đất Xanh, đang nắm giữ mảng thị trường có nhiều tiềm năng và dư địa phát triển lớn là Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Căn cứ vào năng lực và nhu cầu thực tế, Tập đoàn Đất Xanh quyết định điều động, bổ nhiệm ông Lê Văn Vũ – hiện đang giữ chức vụ Trưởng ban Trợ lý – Thư ký của Tập đoàn Đất Xanh đảm nhiệm vị trí Tổng Giám Đốc Đất Xanh Đông Nam Bộ, nhiệm kỳ 5 năm.

ĐẤT XANH-01

Ông Lê Văn Vũ – Tổng Giám Đốc Đất Xanh Đông Nam Bộ nhận hoa và quyết định bổ nhiệm.

Tân Tổng Giám Đốc Đất Xanh Đông Nam Bộ phát biểu, trên cương vị mới, ông sẽ điều hành công ty một cách minh bạch, hiệu quả, trên tinh thần của Đất Xanh và tuân theo các định hướng phát triển của Tập đoàn, trở thành nhịp cầu kết nối và sẽ đồng hành cùng tập thể Đất Xanh Đông Nam Bộ hoạt động và khai thác hiệu quả thị trường tiềm năng này trong tương lai.

Tập đoàn Đất Xanh quyết định bổ nhiệm ông Huỳnh Trung Du, Tổng Giám Đốc Đất Xanh Đông Nam Bộ đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị Đất Xanh Đông Nam Bộ, nhiệm kỳ 5 năm.

ĐẤT XANH-02

Ông Huỳnh Trung Du – Chủ tịch Hội đồng quản trị Đất Xanh Đông Nam Bộ nhận hoa
và quyết định bổ nhiệm từ Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Đất Xanh – Ông Lương Trí Thìn.

Đồng thời, Tập đoàn Đất Xanh công bố các thành viên trong Hội đồng quản trị Đất Xanh Đông Nam Bộ:
– Ông Huỳnh Trung Du – Chủ tịch Hội đồng quản trị.
– Ông Lương Trí Thảo – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị.
– Ông Hà Đức Hiếu: Thành viên.
– Ông Dương Văn Bắc: Thành viên.
– Ông Nguyễn Trường Sơn: Thành viên.

Bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng quản trị và Giám đốc Điều hành Đất Xanh Miền Trung

Đất Xanh Miền Trung là đơn vị thành viên có những kết quả kinh doanh ấn tượng nhiều năm vừa qua cũng như định hướng trở thành công ty tỷ đô trong thời gian rất ngắn, sở hữu các dự án lớn và quỹ đất hàng trăm héc-ta với lĩnh vực đầu tư chiến lược là bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Căn cứ vào năng lực và nhu cầu thực tế, Tập đoàn Đất Xanh quyết định bổ nhiệm ông Phạm Rin – Phó Tổng Giám Đốc Tài chính Đất Xanh Miền Trung đảm nhiệm vị trí Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung, nhiệm kỳ 3 năm.

ĐẤT XANH-03

Ông Phạm Rin – Giám đốc Điều hành Đất Xanh Miền Trung nhận hoa và quyết định bổ nhiệm.

Tập đoàn Đất Xanh quyết định bổ nhiệm ông Trần Ngọc Thành – Tổng Giám Đốc Đất Xanh Miền Trung trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị Đất Xanh Miền Trung, nhiệm kỳ 5 năm. Hiện tại, ông Trần Ngọc Thành sẽ kiêm nhiệm chức vụ Tổng Giám Đốc Đất Xanh Miền Trung trong thời gian không quá 6 tháng, đồng thời có trách nhiệm tuyển dụng và đào tạo cho tân Tổng Giám Đốc.

ĐẤT XANH-04

Ông Trần Ngọc Thành – Chủ tịch Hội đồng quản trị Đất Xanh Miền Trung nhận hoa
và quyết định bổ nhiệm từ Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Đất Xanh – Ông Lương Trí Thìn

Ông Trần Ngọc Thành – Chủ tịch Hội đồng quản trị Đất Xanh Miền Trung phát biểu, với mục tiêu chiến lược trong 10 năm sắp tới, Đất Xanh Miền Trung luôn sẵn sàng tâm thức tạo ra những sản phẩm không chỉ có giá trị về thương mại mà còn để lại những dấu ấn về giá trị văn hóa, lịch sử. Đất Xanh Miền Trung sẽ luôn tạo ra những điều tốt nhất trong khả năng của mình cho khách hàng, cho Tập đoàn Đất Xanh và cả xã hội.

Đồng thời, Tập đoàn Đất Xanh công bố các thành viên trong Hội đồng quản trị Đất Xanh Miền Trung:
– Ông Trần Ngọc Thành: Chủ tịch Hội đồng quản trị.
– Ông Hà Đức Hiếu: Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị.
– Ông Nguyễn Trường Sơn: Thành viên.
– Ông Trần Quốc Thịnh: Thành viên.
– Ông Lê Trần Hồng Phúc: Thành viên.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Đất Xanh đã phát biểu chúc mừng: “Trong thời gian vừa qua, đại dịch Covid đã cho chúng ta có cơ hội nhìn nhận được những thay đổi của thế giới. Trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0, chúng ta buộc phải thay đổi, nếu trước kia, thế giới thường nói đến tốc độ ánh sáng, tốc độ âm thanh, nhưng ngày nay, tốc độ tư duy mới là điều quan trọng. Ai thay đổi theo tốc độ tư duy, người đó có thể đưa doanh nghiệp của mình vươn tầm cùng thế giới. Chúng ta đang làm điều đó, bằng việc cơ cấu nguồn lực, phát triển hệ sinh thái Tập đoàn với 5 mã ngành, tạo đà tăng trưởng lớn cho Tập đoàn trong tương lai. Động thái cơ cấu nguồn lực, cùng những chiến lược nguồn nhân sự thể hiện sự tin tưởng của tôi vào đội ngũ, cũng như ghi nhận sự đóng góp của ban lãnh đạo các công ty thành viên trong thời gian qua”.

ĐẤT XANH-05

Ông Lương Trí Thìn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Đất Xanh phát biểu chúc mừng và chỉ đạo tại buổi lễ.

Từ việc bổ sung nhân sự ưu tú, sử dụng các nhân sự mấu chốt từ Tập đoàn để kịp thời hỗ trợ cho đến việc chú trọng nâng cấp lãnh đạo đã thể hiện sự quan tâm của Tập đoàn trong việc tạo nguồn động lực phát triển mạnh mẽ cho các công ty thành viên. Trong tương lai, cùng với sự phát triển vượt bậc của các công ty thành viên, Tập đoàn Đất Xanh chắc chắn sẽ tiếp tục vươn lên vững mạnh.

Phòng truyền thông

Bài viết liên quan