Lịch sử hình thành và phát triển

Về Dat Xanh Services

Dat Xanh Services đơn vị nắm giữ mảng dịch vụ bất động sản của Tập đoàn Đất Xanh. Quản trị xuyên suốt hoạt động của hệ thống các công ty BĐS từ Bắc chí Nam: Đất Xanh Miền Bắc, Đất Xanh Miền Trung, Đất Xanh Miền Nam, Đất Xanh Miền Tây, Dat Xanh Premium,… cùng hàng chục công ty thành viên trực thuộc các công ty con các vùng miền trên toàn quốc.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, lực lượng kinh doanh hùng hậu, thiện chiến, cộng với kinh nghiệm và năng lực triển khai, chiến lược bán hàng hợp lý, ứng dụng công nghệ bán hàng BĐS, Dat Xanh Services đã và đang khẳng định vị thế “Nhà cung cấp giải pháp dịch vụ bất động sản và tài chính toàn diện số 1 Việt Nam” với việc tổng thầu phân phối và môi giới hàng loạt dự án lớn của các chủ đầu tư trên toàn quốc.

Với tư duy dịch vụ, tinh thần năng động, luôn cải tiến và đổi mới, Dat Xanh Services cam kết không ngừng nỗ lực để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra.

Tầm Nhìn

  • Nhà cung cấp giải pháp dịch vụ bất động sản và tài chính toàn diện số 1 Việt Nam và khu vực.

Sứ Mệnh

  • Cung cấp dịch vụ vượt mong đợi

Giá Trị Cốt Lõi

  • Khát vọng
  • Chính trực
  • Chuyên nghiệp
  • Nhân văn

Cam Kết Dịch Vụ Trọn Gói Của Dat Xanh Services

  • Chuyên nghiệp: Chủ động phát triển nền tảng công nghệ bán hàng hiện đại và chuyên nghiệp, quy trình tìm kiếm Khách hàng, xử lý thông tin, cung cấp giải pháp, giải quyết các vấn đề phát sinh… được Dat Xanh Services thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng và bài bản, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Khách hàng.
  • An toàn và hiệu quả: Dat Xanh Services cam kết luôn mang đến sự an toàn và hiệu quả tuyệt đối trong tất cả các dịch vụ mà Công ty cung cấp cho Khách hàng. Trên nền tảng công nghệ, các giao dịch giữa Khách hàng và Dat Xanh Services được thao tác một cách đơn giản và nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo sự chính xác, minh bạch và an toàn.
  • Tận tâm: Đặt sự hài lòng của Khách hàng lên trên tất cả, Dat Xanh Services luôn tận tâm phục vụ, mang đến cho Khách hàng những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất. Đồng hành cùng Khách hàng trong mọi tình huống bằng sự tận tâm chính là yếu tố quan trọng nhất để Dat Xanh Services luôn được tin tưởng và lựa chọn.