Tập đoàn Đất Xanh cho ra mắt dự án Opal Skyline do Coteccons làm tổng thầu xây dựng tại trung tâm thành phố Thuận An.

Dự án với mong muốn kiến tạo một cộng đồng tinh hoa tại trái tim đô thị trẻ. “Nhà là của mình, chung cư là của chung”, một trong những quan điểm ăn sâu vào tiềm thức người dân từ nhiều thế hệ. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, xã hội phát triển dẫn tới cái nhìn về phân khúc sản phẩm này ngày càng cởi mở hơn.

Ảnh hưởng từ cơ cấu dân số

Opal Skyline

Bình Dương là một tỉnh có dân số đông, xếp thứ 3 trong khu vực (sau TP.HCM và Đồng Nai) cũng như thứ 6 cả nước. Cùng với đó, sau khi Thuận An và Dĩ An được thăng hạng xếp loại đô thị, đây cũng là tỉnh có 3 thành phố trực thuộc, cao thứ 2 cả nước chỉ sau Quảng Ninh. Sở hữu tiềm lực kinh tế mạnh, nhiều năm gần đây, tỉnh luôn thu hút được lượng dân nhập cư lớn với tỷ lệ dân số trong độ tuổi lao động cao để phục vụ cho các khu công nghiệp trên địa bàn.

Theo số liệu từ tổng cục thống kê, Bình Dương có hơn 45.000 chuyên gia và kỹ sư nước ngoài, gần 1 triệu kỹ sư và công nhân kỹ thuật cao trong nước và mỗi năm con số này lại tăng từ 20-25%. Cùng với đó, 75% dân số tỉnh nằm trong độ tuổi lao động đã tạo ra những đặc điểm nhu cầu an cư mới tại những đô thị trẻ như Thuận An và Dĩ An.

Do dân số trẻ chiếm phần lớn và mức tích lũy tài chính của nhóm khách hàng này thường không quá cao. Tuy nhiên, do chất lượng dân số đã được nâng lên khá nhiều so với thời gian trước, nhu cầu về nhà ở tại Bình Dương không còn chỉ đơn thuần là “nhà để ở”. Giờ đây, khi tìm chốn an cư, khách hàng trẻ cũng bắt đầu chú trọng tới những giá trị khác đi kèm. Và với những yêu cầu như thế, dần dà căn hộ chung bắt đầu trở thành lựa chọn tối ưu cho cư dân thời đại mới.

Lợi thế của chung cư thế hệ mới

Đầu tiên là mặt tài chính, với mức tài chính không quá dư giả, tại cùng 1 mức giá, lựa chọn căn hộ chung cư luôn có nhiều ưu thế hơn việc lựa chọn nhà liền thổ. Về chất lượng nguồn cung, các dự án căn hộ chung cư luôn sở hữu vị trí tốt trong khu vực, thậm chí những vị trí trung tâm thành phố. Nếu muốn lựa chọn nhà liền thổ, để tìm một ngôi nhà giá thành vừa phải, thường gia chủ phải chấp nhận “vào hẻm” hoặc đi tới những khu vực xa hơn thay vì trung tâm. Cũng phải nhắc tới các phương thức thanh toán, các chương trình ưu đãi từ các chủ đầu tư. Việc cho phép khách hàng mua trả góp, chia nhỏ các đợt thanh toán hoặc được ngân hàng hỗ trợ có thể giúp các gia chủ giảm được áp lực tài chính.

Các tiện ích nội khu của dự án cũng là điểm thu hút mạnh đối với khách hàng. Tại các dự án hiện nay, các chủ đầu tư luôn dành ra không gian cho các shop-house, siêu thị mini, hiệu thuốc… ngay tại tầng 1. Gia chủ lúc này sẽ không phải đối mặt với viễn cảnh kẹt xe, ùn tắc. Cùng với đó không gian cộng đồng, công viên, hồ bơi, sân chơi rộng rãi.

Các căn hộ hiện nay cũng dần tạo ra những cộng đồng cư dân với nhiều điểm chung. Cư dân tại các dự án thường có nét tương đồng về mức thu nhập, vốn văn hóa… Từ đó mọi người có thể dễ dàng giao thiệp, kết nối thành một cộng đồng tương hỗ, những cơ hội hợp tác làm ăn và phát triển.

Opal Skyline

Nắm bắt tâm lý này, Tập đoàn Đất Xanh cũng cho ra mắt dự án Opal Skyline do Coteccons làm tổng thầu xây dựng tại trung tâm thành phố Thuận An với mong muốn kiến tạo một cộng đồng tinh hoa tại trái tim đô thị trẻ.

Tọa lạc ngay mặt tiền trục đường trung tâm thành phố, dự án liền kề nhiều ngân hàng, trường học, bệnh viện quốc tế, khu thương mại và cả khu công nghiệp VSIP II. Cư dân nơi đây có thể dễ dàng kết nối đến TP.HCM, TP. Dĩ An, TP. Thủ Dầu Một và một số tỉnh lân cận qua trục quốc lộ 13 cũng như các tuyến đường lớn khác.

Bên cạnh hơn 25 tiện ích nội khu như như đường chạy bộ, phòng tập gym, yoga hay khu đọc sách, bể bơi vô cực, khu ngắm cảnh, khu vực BBQ, trường mầm non… Opal Skyline còn sở hữu một điểm cộng ít dự án có: tầm nhìn vô cực xuống sân golf Sông Bé. Đây chính là những điểm kiến tạo lên giá trị của dự án. Không chỉ đơn thuần là tài sản tích lũy, giá trị của chốn an cư còn bao hàm cả giá trị sống mà nơi đó mang lại.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập https://opalskyline.vn

Nguồn: https://plo.vn/bat-dong-san/bat-dong-san-binh-duong-xu-huong-song-hien-dai-979073.html

Bài viết liên quan