27 tuổi, thân thiện, nhiệt tình và vui tính, Bùi Thế Hoàng được mệnh danh là “Trưởng phòng của Team tỷ phú” tại Dat Xanh Services với thành tích dẫn dắt đội nhóm đạt hiệu suất cao.

Bùi Thế Hoàng quản lý 10 nhân viên kinh doanh, trong đó đã có 3 thành viên vinh dự được gia nhập Diamond Club – câu lạc bộ danh giá dành riêng cho các tỷ phú nhờ thành tích bán hàng tốt tại Hội sở DXS. Liên tục nhiều lần được vinh danh Trưởng phòng Bán hàng xuất sắc, hiện bình quân thu nhập hàng tháng của Trưởng phòng Thế Hoàng lên tới hàng trăm triệu đồng.

Bùi Thế Hoàng-03

Trên bước đường thành công, không chỉ có con đường trải đầy hoa hồng, mà còn có chông gai và thử thách, với Thế Hoàng cũng vậy. Để có được bảng thành tích đáng nể trên Hoàng cũng đã nếm trải không ít chông gai.

Chàng nhân viên phục vụ nhà hàng trở thành Trưởng phòng Bán hàng xuất sắc

Khởi đầu sự nghiệp với vị trí nhân viên phục vụ nhà hàng cùng mức thu nhập chỉ đủ để trang trải cuộc sống bình dân. Tại đây Hoàng được gặp gỡ nhiều chuyên viên tư vấn BĐS ghé nhà hàng với trang phục vest sang trọng, lịch sự, năng động và sung túc. Hình ảnh đó lặp lại liên tục đã thôi thúc chàng nhân viên phục vụ nhà hàng tò mò, lân la tìm cách tiếp cận. Từ đây, Hoàng đã bén duyên với bất động sản.

Những ngày đầu bước chân vào nghề, cũng như bao bạn trẻ khác, Hoàng phải bắt đầu từ con số 0. Riêng việc chỉ nghe mọi người nói: Cọc, chốt, tiến độ thanh toán, hợp đồng mua bán, mặt bằng tầng … cũng đủ làm Hoàng thấy rối hết cả não.

Khó khăn, áp lực, thách thức nhiều vô kể nhưng không làm nản chí chàng trai trẻ đam mê làm giàu. Không bỏ cuộc, nỗ lực để tốt hơn 1% mỗi ngày. Cuối cùng, sau hai tháng kiên trì Hoàng cũng đã có giao dịch sản phẩm đầu tay. Tuy nhiên, để đứng vững với nghề, Hoàng nhận thấy mình còn thiếu hụt khá nhiều kiến thức lẫn vốn sống. Ý thức được điều đó nên Hoàng đã dành khá nhiều thời gian để học tập: học từ đồng nghiệp, học từ cấp trên hay tự học qua những trải nghiệm hàng ngày của bản thân.

Bùi Thế Hoàng-01

Cũng không ít lần nản chí muốn bỏ cuộc nhưng rồi Hoàng tự trấn an, vực dậy bản thân bởi Hoàng luôn hiểu rằng “Không có áp lực thì không có kim cương”. Hoàng đã nỗ lực vươn lên không ngừng nghỉ trong công việc và cũng đã có tích lũy, làm giàu từ nghề môi giới BĐS. Nhận thấy bản thân đủ vững vàng với nghề, Hoàng quyết định tìm một môi trường năng động và chuyên nghiệp hơn để phát triển sự nghiệp, khẳng định bản thân. Đó chính là lý do Hoàng tìm đến với Dat Xanh Services vào tháng 7/2020.

Kinh nghiệm, kỹ năng lẫn mối quan hệ sẵn có, kết hợp cùng nguồn sản phẩm phong phú và uy tín thương hiệu Đất Xanh đã giúp Hoàng chốt giao dịch thành công liên tiếp nhiều sản phẩm ngay sau đó.

Từ vị trí NVKD, chỉ sau 4 tháng tại Dat Xanh Services, Bùi Thế Hoàng được nhận quyết định giữ vị trí Trưởng phòng Bán hàng (TPBH) tại Sàn 4. Thế Hoàng đã liên tục được xướng danh tại các sự kiện khen thưởng thành tích kinh doanh: TPBH hàng top 1 tháng 6/2021 với doanh thu đạt 400% KPI; TPBH xuất sắc tháng 8; TPBH xuất sắc tuần 1,2 tháng 9; TPBH xuất sắc tuần 4 tháng 10/2021.

Tính đến tuần đầu tiên của tháng 11/2021, doanh số lũy kế của Team Thế Hoàng đạt gần 300 tỷ đồng, doanh thu ước đạt 9.5 tỷ đồng, dự kiến đạt hơn 130% KPI của năm 2021. Bình quân mỗi chàng trai trong team Thế Hoàng đã đạt xấp xỉ 1 tỷ đồng doanh thu, và vẫn đang còn nhiều cơ hội bứt phá trong 2 tháng cuối năm.

Một điều khá thú vị, hiện thành viên của team Thế Hoàng đều là những chàng trai tuổi đời còn rất trẻ nhưng luôn làm mọi người phải nể phục về doanh số bán hàng.

Hiện team Thế Hoàng có đến 3 thành viên Diamond Club. Thế Hoàng cho biết, team đã đặt mục tiêu trong quý 4/2021 sẽ có thêm 2 thành viên được vinh danh vào Câu lạc bộ Diamond danh giá, và quyết tâm trở thành team xuất sắc nhất năm 2021, đạt thu nhập riêng quý 4/2021 là 500 triệu đồng/người (hiện có 4 thành viên của team Thế Hoàng đã đạt được mức thu nhập này).

Bùi Thế Hoàng-02

Team Bùi Thế Hoàng trong Lễ khai trương văn phòng Dat Xanh Services tại dự án Gem Sky World

Thế Hoàng chia sẻ: “Với vị trí Trưởng phòng Bán hàng tại Dat Xanh Services, những gì mình nhận được vượt hơn cả mong đợi. Công việc này mang lại cho mình nhiều “cái được” mà không phải ở đâu cũng có: Định hướng rõ hơn về tương lai cũng như lộ trình phát triển của bản thân; Hiểu hơn về sức mạnh của tập thể, của đội nhóm; Có thêm những trải nghiệm, cho bản thân; Được huấn luyện và đào tạo, học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm và cải thiện các kỹ năng qua các khoá đào tạo của công ty….”

Thế Hoàng chia sẻ thêm: “Để có được những thành quả đến hiện tại, Hoàng muốn dành lời cảm ơn sâu sắc đến Giám đốc Bán hàng Ngô Minh Chung thuộc Sàn 4 Long Thành – người đã trực tiếp dẫn dắt, chỉ dạy và truyền cho Hoàng rất nhiều nhiệt huyết lẫn bí quyết trong nghề”.

“Ước mơ chỉ mãi là mơ ước, nếu bạn không đứng lên và thực hiện nó

Câu nói trên chính là phương châm sống và làm việc của Thế Hoàng. Đây cũng chính là lời khuyên Hoàng muốn dành cho các bạn nhân viên kinh doanh bất động sản mới bước vào nghề hoặc đang loay hoay với nghề.

Bùi Thế Hoàng-04

Hoàng luôn tâm niệm rằng: “Ở đâu có nỗ lực, ở đó có con đường. Trong mọi hoàn cảnh, hãy luôn nở nụ cười lạc quan, hãy suy nghĩ tích cực, tìm mọi giải pháp. Điều đó sẽ đưa ta đến những hướng đi mới hơn”.

Chìa khóa để thành công không gì khác chính là niềm tin và tình yêu nghề nghiệp. Hãy chọn cho mình một công ty tốt để cống hiến, và làm việc một cách hăng say, nhiệt huyết với niềm tin mãnh liệt rằng mình sẽ thành công. Với nghề bất động sản, “Bạn không cần phải xuất sắc khi bắt đầu, nhưng hãy bắt đầu để trở nên thật xuất sắc”.

Phòng Marketing DXS

Bài viết liên quan