Ở phân khúc căn hộ giá tầm trung, HT Pearl được xem là dự án độc nhất được thiết kế bởi thương hiệu lừng danh Kume Design Asia, hứa hẹn sẽ tạo ra cú đột phá tại thị trường bất động sản khu Đông vào giữa năm 2021.
HT Pearl đặt tiêu chuẩn về xây dựng, thiết kế phải bài bản, công phu tương đương một dự án cao cấp

HT Pearl đặt tiêu chuẩn về xây dựng, thiết kế phải bài bản, công phu tương đương một dự án cao cấp

Căn hộ phong cách Nhật Bản giá mềm nhất khu Đông

Với mức giá bán chỉ vào khoảng 33 triệu đồng/m², HT Pearl hiện là dự án có mức giá mềm bậc nhất khu vực giáp ranh thành phố Thủ Đức. Thế nhưng, không vì có mặt bằng giá thấp mà dự án thiếu đi yếu tố về chất lượng trong thi công. HT Pearl đặt tiêu chuẩn về xây dựng, thiết kế phải bài bản, công phu tương đương một dự án cao cấp.
Điểm nhấn tại dự án là được thiết kế bởi thương hiệu Kume Design Asia lừng danh. Đây là thương hiệu gắn liền với nhiều dự án đa quốc gia. Doanh nghiệp này được nhớ đến bởi những công trình hiện đại, thiết kế sắc sảo, đáp ứng tiêu chuẩn một dự án chuẩn cao cấp từ sảnh đón, thang máy, kiến trúc tòa nhà và kể cả từng chi tiết nhỏ nhất ở mỗi công trình.
Tại Việt Nam, Kume Design Asia gây ấn tượng bởi nhiều công trình đẳng cấp, nổi tiếng tại Phú Quốc, Hà Nội, Phan Thiết,…
HT Pearl được thiết kế khoa học, tối giản, đảm bảo công năng sử dụng tối ưu nhưng không kém phần tinh tế của người Nhật. Theo chia sẻ của chủ đầu tư, tất cả phòng ngủ của các căn hộ đều lấy ánh sáng trực tiếp và gió tươi nhằm đảm bảo không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên của cư dân.
Tất cả phòng ngủ của các căn hộ tại HT Pearl đều lấy ánh sáng trực tiếp và gió tươi

Tất cả phòng ngủ của các căn hộ tại HT Pearl đều lấy ánh sáng trực tiếp và gió tươi

Tuy là dự án nằm ở phân khúc giá hạng C, nhưng chất lượng vượt trội được bảo chứng bằng các thương hiệu tên tuổi. Dự án sở hữu trên 30 tiện ích đỉnh cao, đáp ứng một cuộc sống tiện nghi, cao cấp. Với tiềm lực tài chính vững vàng của chủ đầu tư, khách hàng dễ dàng sở hữu một căn hộ cao cấp ngay cửa ngõ TP Thủ Đức với phương thức thanh toán chỉ 1%/tháng.
Ngoài ra, dự án HT Pearl được thi công phần hầm bởi Hòa Bình, một nhà thầu hạng A trên thị trường cả về chất lượng cũng như mức giá. Điều này cho thấy tâm huyết của chủ đầu tư trong việc hiện thực hóa những ý tưởng thiết kế, làm nên không gian sống đẳng cấp hàng đầu khu vực.
Một điểm đặc biệt khác tại HT Pearl là chủ đầu tư chọn trước danh mục trang thiết bị bàn giao cho khách hàng, với những thương hiệu cao cấp như: Toto, Panasonic, Malloca… Việc chủ đầu tư lựa chọn chi tiết đến từng mã sản phẩm và công bố đến khách hàng sẽ đảm bảo nhà thật bàn giao sẽ giống như nhà mẫu, không có chuyện đổi sản phẩm “tương đương” như một số dự án khác trên thị trường. Mặc dù được thiết kế chuyên nghiệp, đầu tư bài bản, hoàn thiện cao cấp.

Căn hộ 2,5 tỉ đồng sắp tuyệt chủng khỏi thị trường khu Đông

Ghi nhận chung, hàng loạt dự án mở bán trước khi thành phố Thủ Đức chính thức được xác lập hiện cũng có giá bán tăng vọt từ 20-40% chỉ trong thời gian ngắn. Điển hình là dự án trên đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ cũng ghi nhận mức giá tăng cao chỉ trong thời gian ngắn. Theo khảo sát, hiện mức giá chào bán ở dự án này đã lên gần 60 triệu đồng/m², tăng khoảng 30% so với giai đoạn mở bán trước đó.
Trong khi đó, ở phân khúc căn hộ mới chào bán thì mức giá tại đây cũng đã chạm ngưỡng 100 triệu đồng/m². Điển hình, một dự án trên đường Võ Văn Ngân, phường Trường Thọ có quy mô 1,1 ha, được chào bán với mức giá lên tới hơn 95 triệu đồng/m². Bên cạnh đó, một số dự án chỉ mới công bố thông tin, chuẩn bị chào bán ở khu vực gần trung tâm TP Thủ Đức cũng dự kiến có mức giá xấp xỉ 100 triệu đồng/m².
Trước tình hình trên, một số chuyên gia bất động sản cá nhân cho rằng việc giá căn hộ ở thành phố Thủ Đức tăng mạnh đã tạo ra sự chênh lệch lớn so với các thị trường lân cận. Điều này không chỉ gây ra hiện tượng sốt ảo mà còn khiến cho thị trường trầm lắng hơn, giao dịch ít lại do đã có sự phân tầng đối tượng khách hàng tiếp cận các dự án mới.
Với mức giá mềm và chất lượng được bảo chứng vượt trội, HT Pearl sẽ là điểm nóng ở phân khúc căn hộ tại khu Đông trong thời gian tới

Với mức giá mềm và chất lượng được bảo chứng vượt trội, HT Pearl sẽ là điểm nóng ở phân khúc căn hộ tại khu Đông trong thời gian tới

Và theo quy luật “nước chảy về chỗ trũng”, lẽ dĩ nhiên những dự án giáp ranh thành phố Thủ Đức có mức giá mềm, đảm bảo yếu tố chất lượng sẽ được hưởng lợi lớn. Khi đó, HT Pearl chắc chắn sẽ là điểm nóng ở phân khúc căn hộ tại khu Đông trong thời gian tới.

Bài viết liên quan