Sáng ngày 08/12/2023, tại Hội sở Dat Xanh Group, Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An và Công ty CP Dat Xanh Commercial – Thành viên Dat Xanh Services đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Trường liên kết Quốc tế INschool.

Đại diện Chủ đầu tư Hà An – Công ty CP Dat Xanh Commercial – Trường học Inschool cùng các Lãnh đạo đại diện ba bên chứng kiến Lễ ký kết hợp tác chiến lược.

Đại diện Chủ đầu tư Hà An – Công ty CP Dat Xanh Commercial – Trường học Inschool cùng các Lãnh đạo đại diện ba bên chứng kiến Lễ ký kết hợp tác chiến lược.

Trường liên kết quốc tế INschool thuộc tổchức Giáo dục Interlink là một trong 4 thương hiệu giáo dục nằm trong “Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015” có hệ thống trải dài tại nhiều tỉnh thành như: Đồng Nai, Bình Dương, Đắk Lắk,…

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, 18 chi nhánh trường học và trung tâm đào tạo, Interlink Education đã gặt hái được nhiều thành tựu tự hào. Hơn 50.000 lượt học sinh theo học, đội ngũ khoảng 700 giáo viên – nhân viên Việt Nam và nước ngoài, hơn 1000 đối tác giáo dục tại Mỹ, Úc, Canada, Singapore cùng các chương trình đào tạo được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với sứ mệnh, tạo nên một môi trường giáo dục thân thiện và hội nhập cho các em học sinh trên khắp đất nước Việt Nam, Interlink Education sẽ là nơi các em được trang bị hành trang để trở thành những công dân toàn cầu đích thực. Interlink Education nói chung cũng như INschool nói riêng, sẽ không ngừng nỗ lực, tiếp tục lan tỏa sứ mệnh giáo dục đến các em học sinh các tỉnh thành với những trải nghiệm tuyệt vời cùng mức chi phí vô cùng hợp lý.

Tiếp nối hành trình xây dựng chuỗi trường liên kết quốc tế từ mầm non đến Trung học Phổ thông mang thương hiệu INschool, hệ thống INschool tại Opal Boulevard chắc chắn sẽ là môi trường học tập và phát triển tuyệt vời cho các em học sinh. Đó cũng chính là lý do Dat Xanh Commercial – Thành viên Dat Xanh Services quyết định hợp tác với Trường liên kết Quốc tế INschool.

Cụ thể, trong Lễ ký kết hợp tác chiến lược 3 bên giữa Hà An – Dat Xanh Commercial và INschool sẽ cùng khai thác xây dựng nên một ngôi trường liên kết có nền tảng giáo dục quốc tế ngay tại dự án Opal Boulevard. Đây sẽ là ngôi trường giáo dục thân thiện, chất lượng cao cho con em cư dân Opal Boulevard và khu vực lân cận. INschool không chỉ tiên phong mang đến cho học sinh tại Opal Boulevard một môi trường học tập đẳng cấp quốc tế, mà còn tập trung vào việc nuôi dưỡng và phát triển các kỹ năng xã hội cốt lõi, trang bị cho học sinh những kỹ năng quan trọng mà một công dân toàn cầu cần có.

Dat Xanh Commercial - Thành viên Dat Xanh Services ký kết hợp tác chiến lược xây dựng trường liên kết quốc tế Inschool.

Dat Xanh Commercial – Thành viên Dat Xanh Services ký kết hợp tác chiến lược xây dựng trường liên kết quốc tế Inschool.

Dat Xanh Commercial – Thành viên Dat Xanh Services là đơn vị chuyên trách triển khai các quỹ đất giáo dục, khai thác bất động sản thương mại của hệ thống Tập đoàn Đất Xanh tại các khu đô thị cao cấp, các dự án căn hộ, nhà cao tầng hiện đại, văn phòng thông minh,… trên khắp 63 tỉnh thành. Riêng ở TP. HCM, Tập đoàn Đất Xanh đang sở hữu hàng loạt bất động sản có vị trí đắc địa, tiềm năng phát triển cao, và đây cũng chính là cơ hội lớn để Dat Xanh Commercial đồng hành cùng các đối tác trong và ngoài nước khởi tạo, dựng xây nhiều công trình tiện ích, thiết lập môi trường sống chất lượng cho cư dân.

Dat Xanh Commercial đồng hành cùng trường liên kết quốc tế Inschool xây dựng môi trường giáo dục chất lượng cho cư dân Opal Boulevard

Dat Xanh Commercial đồng hành cùng trường liên kết quốc tế Inschool xây dựng môi trường giáo dục chất lượng cho cư dân Opal Boulevard

“Ký kết hợp tác chiến lược xây dựng trường liên kết quốc tế INschool là bảo chứng khẳng định cam kết triển khai những sản phẩm bất động sản giáo dục và các bất động sản thương mại chất lượng, uy tín mà Dat Xanh Commercial đã, đang và sẽ thực hiện. Dat Xanh Commercial cam kết sẽ luôn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và đối tác” – Ông Dương Thành Tuấn – Tổng giám đốc Dat Xanh Commercial chia sẻ tại buổi lễ.

Ông Dương Thành Tuấn – TGĐ Dat Xanh Commercial chia sẻ tại buổi lễ.

Ông Dương Thành Tuấn – TGĐ Dat Xanh Commercial chia sẻ tại buổi lễ.

Dat Xanh Commercial đặt mục tiêu trở thành đơn vị kết nối, tư vấn các bên giao dịch thành công dòng sản phẩm bất động sản thương mại và bất động sản giáo dục uy tín, chất lượng. Theo đó, sự kiện ký kết hợp tác giữa Hà An – Dat Xanh Commercial – INschool chắc chắn sẽ là tiền đề nhân rộng, phát triển chuỗi trường học INschool, INKindy và INschool English không chỉ ở khu căn hộ Opal Boulevard, mà còn tại nhiều dự án trọng điểm sẽ được các bên triển khai trong tương lai.

Bài viết liên quan