Từ 6h30 sáng nay 20/07/2021, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh (Dat Xanh Service), công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh, đã gửi tặng các suất ăn sáng đến cho người dân và lực lượng tuyến đầu chống dịch tại 3 khu vực đang bị cách ly tại địa bàn Quận Bình Thạnh.

Dat Xanh Services-01

Phối hợp cùng với UBND Quận Bình Thạnh, Dat Xanh Service sẽ ủng hộ các bữa ăn sáng vào thứ 3 – 5 – 7 – Chủ Nhật hàng tuần, trong vòng 1 tháng kể từ hôm nay 20/07/2021. Mỗi ngày, các suất ăn được chuẩn bị sẵn với thực đơn phong phú, đảm bảo dinh dưỡng, được thay đổi mỗi ngày như bánh mì, cháo, xôi, sandwich,…. Sau khi chuẩn bị, đóng gói và vận chuyển đến khu cách ly, các suất ăn sẽ được lực lượng trực chốt mang đến cho từng người dân.

Dat Xanh Services-02

Với mỗi suất ăn sáng được trao đi, Dat Xanh Service mong muốn sẻ chia và chung tay hỗ trợ cộng đồng vượt qua dịch bệnh Covid-19.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần hỗ trợ, động viên người dân trong khu cách ly và cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ vượt qua giai đoạn khó khăn, quyết tâm cùng với chính quyền địa phương, cơ quan chức năng chiến thắng đại dịch Covid-19.

“Nhiễu điều phủ lấy giá gương, người trong một nước phải thương nhau cùng”, câu ca dao được lưu truyền qua nhiều thế hệ người Việt Nam, đến nay vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi nhân sinh. Chính tinh thần đoàn kết và tình yêu thương, gắn liền với ý thức trách nhiệm cộng đồng sẽ tạo nên sức mạnh để toàn dân cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh.

Phòng Truyền Thông 

Bài viết liên quan