💥 💥 💥 DAT XANH SERVICES KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN “NÂNG TẦM QUẢN LÝ KINH DOANH – UP TO BEST 2024” 💥 💥 💥
Ngày 09/07/2024 vừa qua, Chương trình huấn luyện “Nâng Tầm Quản Lý Kinh Doanh – UP to BEST 2024” đã chính thức khai giảng với sự tham gia đặc biệt của CEO Dat Xanh Services – Bà Phạm Thị Nguyên Thanh, Ban giảng huấn Chương trình và 27 học viên tiêu biểu.
👉 Chương trình huấn luyện UP to BEST 2024 – UB2024 được thiết kế dành riêng cho cấp quản lý kinh doanh, nhằm nâng cao kỹ năng lãnh đạo, quản lý và đổi mới trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh hiện nay. Tham gia khóa huấn luyện, các học viên sẽ được trải nghiệm một chương trình huấn luyện toàn diện và thực chiến để phát triển bản thân trở thành một nhà Quản lý kinh doanh xuất sắc.
🔆 Tại buổi khai giảng Chương trình huấn luyện UB2024, CEO Dat Xanh Services – Bà Phạm Thị Nguyên Thanh đã có bài phát biểu khai mạc, chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình trong hành trình lãnh đạo và phát triển đội ngũ quản lý kinh doanh. Bà nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đào tạo và phát triển kỹ năng quản lý, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế, chính sách và công nghệ đang thay đổi nhanh chóng.
CEO Dat Xanh Services - Bà Phạm Thị Nguyên Thanh đã có bài phát biểu khai mạc chương trình.

CEO Dat Xanh Services – Bà Phạm Thị Nguyên Thanh đã có bài phát biểu khai mạc chương trình.

👉 Chương trình huấn luyện UB2024 sẽ diễn ra trong 2 tháng, với các buổi học trực tiếp, được dẫn dắt bởi đội ngũ Ban giảng huấn thực chiến. Ngoài ra, Chương trình còn bao gồm các hoạt động thực hành, thảo luận nhóm và các buổi hội thảo chuyên sâu, giúp học viên áp dụng kiến thức vào thực tiễn một cách hiệu quả. Đặc biệt, mỗi học viên tham gia Chương trình còn được kèm cặp bởi một Mentor riêng.
💪 💪 💪 Chúng tôi tin rằng với chất lượng của Chương trình huấn luyện UB2024 cộng với sự nổ lực và khát vọng phát triển của Anh Chị học viên sẽ mang lại nhiều giá trị cho sự nghiệp và phát triển bản thân, đặc biệt Anh Chị sẽ có những trải nghiệm học tập thú vị và bổ ích cùng nhau, khóa huấn luyện UB2024 hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị thiết thực và bền vững cho sự phát triển của hệ thống Đất Xanh.
Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh buổi khai giảng CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN “NÂNG TẦM QUẢN LÝ KINH DOANH – UP TO BEST 2024”. 🎊 🎊 🎊

Bài viết liên quan