Chiều ngày 14/07/2021, Dat Xanh Services (DXS) đã tổ chức thành công Lễ Tổng kết quý II & Sơ kết 6 tháng đầu năm 2021 bằng hình thức trực tuyến, với sự tham gia của BLĐ và toàn thể CBNV. Buổi lễ diễn ra trong không khí “giãn cách nhưng không xa cách”.

Lễ Tổng kết quý II -01

Quý II năm 2021 – đại dịch Covid-19 lần thứ 4 quay trở lại tàn phá khốc liệt, BLĐ và CBNV DXS đã nhanh nhạy bắt nhịp với xu hướng thời đại, không ngừng làm việc, không ngừng sáng tạo thích nghi với “thời kỳ bình thường mới”.

Cụ thể, BLĐ DXS đã có những chỉ thị kịp thời để các phòng ban nhanh chóng thay đổi phương thức làm việc, từ bán hàng trực tiếp sang bán hàng trực tuyến, nhiệt huyết và đồng cam cộng khổ cùng công ty. Kết quả hoạt động kinh doanh quý II của DXS đã tạo nên những kỳ tích vượt mong đợi.

Thành tích nổi bật nhất quý II phải kể đến sự kiện IPO DXS thành công 71.660.228 cổ phiếu vào cuối tháng 4 năm 2021. Hiện cổ phiếu DXS đã được giao dịch trên HNX phiên đầu tiên ngày 15/7. Đây có thể xem là thành tựu xuất sắc nhất trong quý 2 lẫn 6 tháng đầu năm của doanh nghiệp.

Và để tri ân những nỗ lực không ngừng nghỉ, tinh thần quyết liệt và hết mình của toàn thể CBNV, BLĐ DXS quyết định tổ chức Lễ Tổng kết quý II & Sơ kết 6 tháng đầu năm 2021 trực tuyến nhằm vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc nhất quý II năm 2021.

Vinh danh Diamond Club – Đặc quyền người dẫn đầu

Nổi bật nhất trong buổi lễ chính là sự kiện vinh danh Diamond Club dành cho những chiến binh Kinh doanh ưu tú nhất quý II năm 2021. Họ chính là những người can đảm, kiên cường, mạnh mẽ và có doanh số cao nhất quý II. Phần thưởng dành cho thành viên Diamond club vô cùng hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng cùng những đặc quyền chỉ dành riêng cho người dẫn đầu.

Lễ Tổng kết quý II -02

Hình ảnh 4 thành viên Diamond club bậc Silver

Lễ Tổng kết quý II -03

Hình ảnh 2 thành viên Diamond club bậc Gold

Lễ Tổng kết quý II -04

Hình ảnh 2 thành viên Diamond club bậc Diamond

Cụ thể, ngoài các phần thưởng hiện kim giá trị, các Diamond Member vinh dự đón nhận đặc quyền huy hiệu Diamond. Hình ảnh của các Diamond Member sẽ được tỏa sáng trên bức tường danh vọng suốt quý III năm 2021. Đặc biệt hơn và chưa từng có tiền lệ, các Diamond Member sẽ được xuất hiện trên các standee đặt tại đại sảnh, khu vực làm việc tại tầng 2, tầng 5 và tầng 8 của toà nhà DXO cùng chính sách tặng quà tri ân, cảm ơn đến gia đình, người thân,…

Lễ Tổng kết quý II -05

Hình ảnh 8 thành viên Diamond club Quý II.2021

Vinh danh cá nhân và tập thể xuất sắc quý II.2021

Bên cạnh vinh danh các Diamond Member, Lễ Tổng kết quý II & Sơ kết 6 tháng đầu năm 2021 còn xướng tên vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc nhất quý II năm 2021.

Trân trọng chúc mừng và vinh danh các chiến binh Kinh doanh xuất sắc nhất quý II. Bằng sự nỗ lực không mệt mỏi cùng nhiệt huyết và hoài bão cháy bỏng kết hợp năng suất làm việc 300% đã tạo nên những bước đột phá ngoạn mục trong quý II năm 2021.

Lễ Tổng kết quý II -06

Lễ Tổng kết quý II -07

Lễ Tổng kết quý II -08

Nếu các chiến binh Kinh doanh được ví như những chiến sĩ xông pha ra trận, thì khối văn phòng chính là hậu phương vững chắc. Trân trọng vinh danh và chúc mừng các cá nhân xuất sắc đến từ khối văn phòng trong quý II.

Dat Xanh Services cũng vô cùng tự hào khi sở hữu đội ngũ lãnh đạo, quản lý trẻ, tài năng và nhiệt huyết. Để có được thành quả ấn tượng trong quý II, BLĐ cấp cao DXS cũng đã không quên chúc mừng và vinh danh cấp quản lý xuất sắc nhất quý.

Lễ Tổng kết quý II -10

Sức mạnh của tổ chức được xây dựng không chỉ trên mỗi cá nhân, mà đó còn là sức mạnh của tập thể. Điều đó đã được thể hiện rõ nét qua sự nỗ lực ngày đêm của một tập thể tiêu biểu. Trân trọng vinh danh và xướng tên Phòng Tài chính – Kế toán.

Phòng Marketing và phòng Dịch vụ Khách hàng chính là hai phòng ban vinh dự được xướng danh trong hạng mục phòng ban không ngừng cải tiến và đưa ra các sáng kiến hiệu quả, toàn diện trong chiến lược nâng tầm dịch vụ của doanh nghiệp.

Tri ân quản lý, lãnh đạo Kinh doanh đóng góp tích cực 6 tháng đầu năm 2021

Ngoài ra Lễ Tổng kết quý II & Sơ kết 6 tháng đầu năm 2021 sự kiện vinh danh cũng không quên tri ân quản lý, lãnh đạo Kinh doanh đã có nhiều đóng góp tích cực trong 6 tháng đầu năm 2021.

Lễ Tổng kết quý II -11

Thành quả 6 tháng đầu năm 2021 không thể thiếu “Nữ thủ lĩnh có đôi bàn tay thép bọc nhung”, gắn liền với những thành công vang dội trong việc triển khai các dự án của DXS, đó chính là Thủ lĩnh truyền cảm hứng bà Lê Trần Bích Thuỳ – Phó TGĐ Kinh doanh – Tiếp thị. Trân trọng tri ân và biết ơn những đóng góp to lớn, những kế hoạch kinh doanh táo bạo đầy sáng tạo của Phó TGĐ Kinh doanh – Tiếp thị trong thời gian qua.

Lễ Tổng kết quý II -12

Tại Lễ tổng kết quý II và sơ kết 6 tháng đầu năm 2021, Tổng Giám đốc DXS ông Nguyễn Trường Sơn cũng đã định hướng kế hoạch, hướng đi của doanh nghiệp trong thời kỳ khắc nghiệt. TGĐ nhấn mạnh: Chúng ta không thể thay đổi thời cuộc nhưng chúng ta có thể thay đổi phương thức tiếp cận khách hàng và thái độ làm việc để phù hợp trước thời cuộc. TGĐ đánh giá cao tính chủ động, quyết liệt, thích ứng nhanh của toàn thể CBNV trong thời gian vừa qua và mong rằng tất cả CBNV sẽ tiếp tục cống hiến, sáng tạo, dấn thân, lao động hăng say với 300% năng lượng để hoàn thành chỉ tiêu quý III và 6 tháng cuối năm.

Có thể nói Lễ tổng kết quý II và sơ kết 6 tháng đầu năm 2021 của Dat Xanh Services đã diễn ra vô cùng đặc biệt và ý nghĩa, khẳng định vị thế khác biệt của “Nhà cung cấp dịch vụ Bất động sản số 1 Việt Nam”.

Huệ Lê

Bài viết liên quan