Ngày 29/6 vừa qua, Dat Xanh Services cùng các công ty thành viên đã xuất sắc được xướng tên tại lễ Vinh danh nghề Môi giới Bất động sản Việt Nam – VARS AWARDS 2024 do Hội môi giới BĐS Việt Nam tổ chức. Trong bối cảnh thị trường BĐS còn nhiều thách thức, sự ghi nhận này là lời khẳng định về chất lượng dịch vụ xuất sắc và nỗ lực không ngừng của hệ thống Dat Xanh Services trong hành trình phát triển.

Dat Xanh Services – vững vàng vị thế tiên phong

Lễ Vinh danh nghề Môi giới Bất động sản Việt Nam - VARS AWARDS 2024

Lễ Vinh danh nghề Môi giới Bất động sản Việt Nam – VARS AWARDS 2024

Tại Lễ trao giải VARS AWARDS 2024, Dat Xanh Services được vinh danh với danh hiệu “Cầu vàng”. Đây là giải thưởng thương hiệu quốc gia của nghề môi giới BĐS, dành cho các doanh nghiệp có chi nhánh, văn phòng giao dịch tại nhiều địa phương, phân phối dự án của nhiều Chủ đầu tư khác nhau. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp phải đáp ứng yêu cầu khắt khe về doanh thu và số lượng nhân viên môi giới đang hoạt động. Hơn cả một danh hiệu, “Cầu Vàng” còn tượng trưng cho sự vượt qua mọi chướng ngại, thể hiện nỗ lực, cống hiến của doanh nghiệp môi giới, sự đoàn kết và tinh thần chuyên nghiệp để tạo nên một nghề Môi giới bất động sản Việt Nam lớn mạnh, chuyên nghiệp và tạo ra giá trị cho Chủ đầu tư, đối tác, khách hàng…

Tổng giám đốc Dat Xanh Services - Bà Phạm Thị Nguyên Thanh nhận danh hiệu “Cầu Vàng”

Tổng giám đốc Dat Xanh Services – Bà Phạm Thị Nguyên Thanh nhận danh hiệu “Cầu Vàng”

Sự thành công của hệ thống Dat Xanh Services trong năm 2023 còn được thể hiện qua việc hai công ty thành viên là Đất Xanh Miền Bắc Đất Xanh Miền Tây cũng được vinh danh với danh hiệu “Cầu vàng” cao quý.

Không dừng ở đó, Công ty CP DXMD Việt NamCông ty Cổ Phần Phát Triển Địa Ốc Nam Trung Bộ, các công ty thuộc hệ thống Dat Xanh Services cũng được vinh danh với Danh hiệu “Doanh nghiệp Môi giới Bất động sản tiêu biểu”. Danh hiệu đòi hỏi các tiêu chí như là đơn vị điển hình trong hoạt động môi giới BĐS trong khu vực đặt trụ sở chính; có trách nhiệm, duy trì tốt mối quan hệ với khách hàng, với Chủ đầu tư, được nhiều chủ đầu tư, khách hàng tín nhiệm lựa chọn là đơn vị phân phối, luôn nỗ lực duy trì hoạt động, duy trì nhân sự, tái cấu trúc doanh nghiệp, thích ứng linh hoạt để vượt qua khó khăn trong năm 2023; không để xảy ra khiếu nại, khiếu kiện kéo dài từ khách hàng, đối tác, nhân viên,…

Các lãnh đạo trong hệ thống Dat Xanh Services cũng vinh dự được vinh danh tại sự kiện. TGĐ DXMD Vietnam – ông Nguyễn Duy Khánh, PTGD Điều hành Đất Xanh Miền Tây – bà Phùng Thị Phượng và TGĐ Bất động sản Bắc Bộ – ông Nguyễn Ngọc Dinh  được vinh danh với danh hiệu “Cánh Buồm Vàng”. Bên cạnh đó là hàng loạt giải thưởng cá nhân dành cho các nhân viên xuất sắc thuộc Đất Xanh Miền Tây và Đất Xanh Miền Bắc.

Ông Nguyễn Duy Khánh - TGĐ DXMD Việt Nam nhận danh hiệu “Cánh buồm vàng”

Ông Nguyễn Duy Khánh – TGĐ DXMD Việt Nam nhận danh hiệu “Cánh buồm vàng”

Bà Phùng Thị Phượng - Phó TGĐ Điều hành Đất Xanh Miền Tây nhận danh hiệu “Cánh buồm vàng”

Bà Phùng Thị Phượng – Phó TGĐ Điều hành Đất Xanh Miền Tây nhận danh hiệu “Cánh buồm vàng”

TGĐ Bất động sản Bắc Bộ - ông Nguyễn Ngọc Dinh nhận danh hiệu “Cánh buồm vàng”

TGĐ Bất động sản Bắc Bộ – ông Nguyễn Ngọc Dinh nhận danh hiệu “Cánh buồm vàng”

Mỗi giải thưởng là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tinh thần trách nhiệm cao và sự chuyên nghiệp của tập thể Dat Xanh Services và các công ty thành viên. Đây là lời cam kết mạnh mẽ cho chất lượng dịch vụ, uy tín và niềm tin mà Dat Xanh Services mang đến cho khách hàng.

Nỗ Lực Không Ngừng, Trách Nhiệm Vững Vàng

Cúp và giấy chứng nhận

Cúp và giấy chứng nhận

Chiến thắng vang dội tại VARS AWARDS 2024 là minh chứng cho vị thế dẫn đầu và sự phát triển vượt bậc của Dat Xanh Services và các công ty thành viên. Đồng thời, là nguồn động lực to lớn để Dat Xanh Services và các công ty thành viên tiếp tục nỗ lực phát triển, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Với vai trò dẫn đầu thị phần trong lĩnh vực dịch vụ BĐS, thời gian vừa qua, Dat Xanh Services đã tổ chức nhiều hoạt động, chương trình đào tạo thực chiến cho cấp quản lý, với những kỹ năng cần thiết như kỹ năng xây dựng và quản lý đội nhóm kinh doanh, xây dựng thương hiệu và nhân hiệu, kỹ năng marketing trong thời đại số. Hoặc các chương trình đào tạo chứng chỉ hành nghề kinh doanh BĐS nhằm đáp ứng yêu cầu mới của Luật BĐS. Từ đó, các nhân viên kinh doanh xuyên suốt hệ thống Dat Xanh Services sẽ liên tục được trang bị những kiến thức mới, sẵn sàng đón đầu các cơ hội mới của thị trường.

Với tầm nhìn chiến lược, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao, Dat Xanh Services cam kết sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng, mang đến những giải pháp BĐS tối ưu và góp phần xây dựng thị trường BĐS Việt Nam ngày càng phát triển bền vững. Từ đó, tiếp tục cung cấp đến khách hàng những dịch vụ BĐS chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp, góp phần kiến tạo tương lai thịnh vượng cho ngành BĐS Việt Nam. Đồng thời hướng đến vị thế trở thành Nhà cung cấp giải pháp dịch vụ bất động sản toàn diện số 1 Việt Nam và khu vực./.

Bài viết liên quan