Ngày 13/11/2019, tại TP.HCM, gần 500 cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Hội sở Tập đoàn và lãnh đạo các công ty con đã tham dự Lễ Kỷ niệm 16 năm thành lập trong không khí trang trọng và ấm cúng.

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Đất Xanh

Ngài Lương Trí Thìn, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Đất Xanh chụp hình kỷ niệm cùng các lãnh đạo Tập đoàn tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ngài Lương Trí Thìn, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn chia sẻ, tuổi 16 là một trong những dấu son đẹp nhất của đời người. Với doanh nghiệp, dù 16 năm là một chặng đường chưa dài nhưng Đất Xanh đã vượt qua giai đoạn đầu tiên của kế hoạch trăm năm, bắt đầu từ con số 0 đến nay đã không ngừng lớn mạnh.

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Đất Xanh

Ngài Lương Trí Thìn truyền “lửa” tinh thần khởi nghiệp đến các cán bộ, nhân viên nhân dịp sinh nhật lần thứ 16 của Tập đoàn.

Ngài Chủ tịch nhấn mạnh, Tập đoàn chờ đợi sức trẻ, trí tuệ, quyết tâm của tất cả cán bộ, nhân viên của hơn 40 công ty thuộc Tập đoàn, để hoàn thành chiến lược là một trong 10 tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam. Thách thức đó đòi hỏi mỗi cán bộ, nhân viên và trong tổ chức một tầm nhìn, một chiến lược, một khát vọng, luôn luôn trong tinh thần khởi nghiệp để ngày mai tốt đẹp hơn. Tất cả công ty thuộc Tập đoàn cần phải lớn mạnh như quy mô Tập đoàn hôm nay.

“Con người chính là giá trị cốt lõi, là nền tảng của sự phát triển cho sự trường tồn của Tập đoàn. Vì vậy, Tập đoàn chú trọng, tập trung phát triển nền tảng từ con người để chuẩn bị cho chiến lược trăm năm. Đất Xanh luôn đề cao những đóng góp, giá trị sáng tạo; tất cả cán bộ, nhân viên dù hoàn cảnh, xuất thân, vị trí khác nhau nhưng đều có cơ hội phát triển, để đưa Tập đoàn phát triển mạnh mẽ hơn”, ngài Chủ tịch khẳng định và chúc cho tất cả cán bộ, nhân viên toàn Tập đoàn cùng gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Giám đốc Điều hành Tập đoàn Đất Xanh

Ông Bùi Ngọc Đức, Giám đốc Điều hành Tập đoàn tặng hoa tri ân và chúc mừng ngài Chủ tịch Lương Trí Thìn tại Lễ Kỷ niệm.

Đáp lại những mong mỏi của ngài Chủ tịch, Giám đốc Điều hành Tập đoàn Bùi Ngọc Đức đã thay mặt Ban Tổng Giám đốc và hơn 4.000 cán bộ, nhân viên Tập đoàn Đất Xanh gởi lời tri ân, bày tỏ quyết tâm, sự đồng lòng và dấn thân của những con người Đất Xanh, để 16 năm tiếp theo gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp, đáng tự hào hơn.

Cũng trong buổi lễ, ông Nguyễn Khánh Hưng, Phó Chủ tịch Tập đoàn và ông Đỗ Văn Mạnh, Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Nam – hai “ngôi sao” của các lớp nhân viên Đất Xanh đầu tiên – đã chia sẻ hành trình những năm tháng gắn bó cùng Tập đoàn, vượt qua nhiều khó khăn với hành trang trên vai là niềm tin mãnh liệt vào con đường Đất Xanh vĩ đại.

Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn Đất Xanh

Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn Đất Xanh trong nghi thức cắt bánh và uống rượu mừng sinh nhật tuổi 16 của Tập đoàn.

Ông Nguyễn Trường Sơn, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Đất Xanh

Ông Nguyễn Trường Sơn, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Đất Xanh trao giải may mắn cho các cán bộ, nhân viên trúng thưởng tại Lễ Kỷ niệm.

những tiết mục văn nghệ đặc sắc đậm chất văn hóa Việt tại Lễ Kỷ niệm

Điểm xuyết chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đậm chất văn hóa Việt tại Lễ Kỷ niệm.

Theo NGƯỜI ĐẤT XANH

Bài viết liên quan