Ngày 19/01/2024, Tập đoàn Đất Xanh đã tổ chức Lễ tổng kết, vinh danh các Công ty thành viên, CBNV hệ thống Đất Xanh năm 2023, đồng thời triển khai các định hướng và giải pháp hành động năm 2024.
Buổi lễ đã thành công tốt đẹp dưới sự chủ trì của Nhà sáng lập – Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh – ông Lương Trí Thìn, với sự tham dự của BĐH DXG – DXS, TGĐ các CTTV, cùng các lãnh đạo và nhân viên xuất sắc của hệ thống Đất Xanh trên toàn quốc.


Năm 2023 đã khép lại với nhiều thách thức, cùng nhiều điều đã làm được và chưa làm được của hệ thống Đất Xanh. Đánh giá năm 2023 “được nhiều hơn mất”, đồng thời năm 2024 sẽ là năm bản lề quan trọng để chuẩn bị cho một chu kỳ phát triển mới, các lãnh đạo hệ thống Đất Xanh đã có nhiều chia sẻ, trao đổi thẳng thắn, chân thành, trọng tâm khi bàn về các giải pháp của người Đất Xanh cần hành động để thích ứng nhanh với thời vận mới.


Cũng trong chương trình buổi lễ, Dat Xanh Group đã vinh danh các CTTV và CBNV xuất sắc 2023 của toàn hệ thống Đất Xanh có thành tích nổi bật trong một năm nhiều thách thức vừa qua.

Đặc biệt, các lãnh đạo có mặt tại buổi lễ cũng đã chính thức được nhận quyết định trao ESOP 2023, như một lời tri ân và tưởng thưởng cho những nỗ lực đóng góp của BLĐ và CBNV cho sự phát triển chung của DXG, DXS trong giai đoạn vừa qua.


Kết thúc buổi lễ, Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh, ông Lương Trí Thìn phát biểu chỉ đạo, định hướng các mục tiêu chiến lược năm 2024, với thông điệp “Vượt qua mọi giới hạn – Chinh phục đỉnh cao mới”, Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh đã chỉ đạo hàng loạt giải pháp và biện pháp để hệ thống Đất Xanh cùng đồng loạt “tấn công”, tạo nên những giá trị mới và phát triển vượt bậc.

Bài viết liên quan