Vào ngày 25/04 vừa qua, tại Hội trường tòa nhà Đất Xanh, Dat Xanh Services đã tổ chức thành công “Lễ tổng kết – vinh danh Quý I và công bố chương trình thi đua kinh doanh năm 2022”.

Tham dự chương trình, về phía Dat Xanh Services có sự góp mặt của toàn thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty; về phía Tập đoàn Đất Xanh có sự tham gia của Giám đốc Nhân sự – Ông Nguyễn Quốc Hoàn.

dxs tkq 1

Tại sự kiện, Ban lãnh đạo và CBNV Công ty đã cùng nhìn lại những hoạt động trọng điểm, đồng thời vinh danh, trao thưởng cho những CBNV có thành tích xuất sắc trong Quý vừa qua.

dxs tkq1 3

Vinh danh CBNV xuất sắc khối Kinh doanh.

dxs tkq1 4

Vinh danh CBNV xuất sắc khối văn phòng.

Tiếp nối thành công của chương trình Diamond Club 2021, Hội sở Dat Xanh Services công bố chính sách thi đua dành cho NVKD năm 2022 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỷ/năm. Trong đó, Diamond Club phiên bản 2022 gồm có 2 vòng đua: Vòng đua quý – vinh danh thành viên “Câu lạc bộ tỷ phú”, và Vòng đua năm – vinh danh thành viên “Câu lạc bộ triệu đô” với nhiều đặc quyền đẳng cấp dành cho các thành viên.

Trở thành thành viên của Câu lạc bộ tỷ phú, các Top Best Seller hàng quý sẽ nhận được combo vinh danh gồm hiện kim, hiện vật cùng các đặc quyền dành riêng cho người chiến thắng: Quà tặng tri ân người thân/gia đình; Tài trợ chi phí Marketing; Tài trợ chi phí Chăm sóc khách hàng; Tài trợ du lịch đẳng cấp 6 sao; Cơ hội được gặp gỡ, ăn tối cùng BLĐ Công ty hoặc người nổi tiếng; Được quy hoạch phát triển sự nghiệp tại Đất Xanh.

Đối với bậc Platinum – Bậc cao nhất, thành viên CLB Tỷ phú ngoài hoa hồng tiền tỷ còn được nhận thêm phần thưởng hiện kim và hiện vật giá trị lên đến 100 triệu đồng.

dxs tkq1 2

Tổng giám đốc Dat Xanh Services trao phần thưởng cho Hai thành viên của Diamond Club.

Trở thành thành viên Câu lạc bộ triệu đô, Top Best Seller của năm 2022 ngoài hoa hồng và thu nhập cực khủng đến 10 con số, sẽ còn nhận thêm nhiều đặc quyền hấp dẫn: Được công ty chia sẻ niềm vui và tri ân người thân/gia đình; Được giao lưu, ăn tối cùng Chủ tịch, BLĐ Công ty, BLĐ Tập đoàn hoặc người nổi tiếng; Được tham gia khóa đào tạo “Nghệ thuật dự tiệc thượng lưu” để nâng tầm bản thân; Được ưu tiên tham gia các chương trình huấn luyện nâng cao, hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân; Được ưu tiên tham dự các chương trình coaching 1:1 với CEO DXS; Đặc biệt, là có cơ hội trở thành 1 trong 500 CEO của hệ thống Đất Xanh.

Hấp dẫn hơn, khi đạt vị trí TOP OF THE TOP của năm, thành viên thắng giải thuộc CLB Triệu đô sẽ được nhận ngay phần thưởng là một chiếc xe ô tô sang xịn mịn.

dxs tkq1 6

Khép lại nội dung công bố Chương trình thi đua kinh doanh năm 2022, Tổng giám đốc Dat Xanh Services đã phát biểu chỉ đạo, định hướng chiến lược và kế hoạch hành động cho năm 2022.

Theo đó, những chỉ tiêu, giải thưởng thi đua là không khó để đạt được, chỉ cần duy trì phong độ, phát huy thêm sức mạnh nội tại bản thân và đội nhóm, việc giành các giải thưởng là hết sức giản đơn.

Kết thúc chương trình là nội dung Cam kết thực hiện chỉ tiêu Kinh doanh, toàn thể BLĐ và CBNV Công ty đã cùng nhau thực hiện quyết tâm vượt chỉ tiêu năm 2022.

dxs-tkq1-8

Với sự đồng lòng, quyết tâm và tinh thần khởi nghiệp, Dat Xanh Services sẽ có một năm 2022 đại thắng, gặt hái nhiều thành tích và khẳng định vị thế số 1 trên thị trường BDS Việt Nam.

Bài viết liên quan