DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN TRỌN GÓI

Dịch vụ quản lý bất động sản của Dat Xanh Services tuân theo quy trình khoa học và theo tiêu chuẩn luật định nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ của một tòa nhà từ phần cứng như kết cấu, kiến trúc, hệ thống PCCC, thang máy, điện, nước cho đến các tiện ích như vệ sinh, cây xanh và các dịch vụ giá trị gia tăng khác: cho thuê, quản lý nhân công, giải quyết những tranh chấp giữa các khách hàng…
Bên cạnh đó, quản lý bất động sản cũng sẽ cung cấp dịch vụ, nhân công, theo dõi thực hiện những công việc bảo vệ, vệ sinh, giao dịch với khách hàng thuê, vận hành điện, nước, bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà để tòa nhà hoạt động tốt, kinh doanh hiệu quả cao.

DỊCH VỤ QUẢN LÝ TÒA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

Dat Xanh Services hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, tối ưu hóa hoạt động của tòa nhà cũng như duy trì và cải thiện tốt nhất giá trị của tòa nhà. Góp phần cân đối giữa chi phí vận hành và nguồn thu từ phí dịch vụ nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Chủ đầu tư, cư dân và khách thuê thương mại dịch vụ tại tòa nhà.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VÀO QUẢN LÝ

Không chỉ cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản dựa trên mức phí cạnh tranh và được thể hiện một cách minh bạch nhất, Dat Xanh Services còn ứng dụng công nghệ thông tin vào quy trình quản lý để giảm thiểu tối đa các sai sót trùng lặp, giúp việc vận hành tòa nhà diễn ra suôn sẻ, nhịp nhàng và chuyên nghiệp bằng phần mềm Building Care.

DỊCH VỤ “TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG”

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ nghiệp vụ đến thái độ cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp có trách nhiệm cao, Dat Xanh Services tự tin khẳng định dịch vụ quản lý vận hành bất động sản được cung cấp thực sự an toàn và hiệu quả, mang đến chất lượng dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Chúng tôi quan tâm đến nhu cầu của từng quý khách hàng và cam kết phục vụ thỏa mãn các nhu cầu đó bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi có.