Với sự thấu hiểu sâu sắc đặc trưng kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, Real Agent là giải pháp công nghệ toàn diện giúp các doanh nghiệp tối ưu quy trình và gia tăng doanh số, nâng cao khả năng cạnh tranh và thích nghi với sự biến động của thị trường.

Real Agent - 01

Đòi hỏi mới của thời cuộc: Công nghệ là cứu cánh, thay đổi “mô thức” quản lý để thích nghi

Theo một báo cáo gần đây của PWC về xu hướng thị trường bất động sản, công nghệ đang trở thành một yếu tố tất yếu quyết định đến sự phát triển của ngành địa ốc. Công nghệ không những mở ra những cơ hội tiếp cận khách hàng nhanh chóng, thuận tiện với chi phí tiết kiệm mà còn hỗ trợ quá trình quản lý, vận hành trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn. Đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn ra phức tạp, gây khó khăn và ảnh hưởng lên hầu hết tất cả các hoạt động, sự kiện triển khai bán hàng thì công nghệ là “cứu cánh” giúp các doanh nghiệp vượt qua rào cản, tận dụng thời cơ để vươn lên. Xuất phát từ vấn đề sống còn đó, đòi hỏi và thúc đẩy mạnh mẽ doanh nghiệp bất động sản phải tham gia vào quá trình chuyển đổi số, ứng dụng các giải pháp công nghệ.

Đặc biệt riêng đối với các doanh nghiệp phân phối bất động sản, quá trình quản lý, triển khai bán hàng có đặc thù là một chuỗi các hoạt động liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến nhau cả trước, trong và sau bán hàng; trải qua nhiều giai đoạn và có sự tham gia của nhiều vai trò, phòng ban từ Sales – Marketings đến chăm sóc khách hàng, kế toán. Do đó bài toán đặt ra của các chủ doanh nghiệp là làm sao để các hoạt động diễn ra một cách trơn tru, năng suất các bộ phận có thể dễ dàng hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ với nhau.

Ứng dụng giải pháp công nghệ bên cạnh việc khắc phục những hạn chế, sai sót thường xuyên xảy ra của quá trình quản lý truyền thống, thủ công như giao dịch chồng chéo, bị động, phụ thuộc, thời gian giới hạn,… còn giúp doanh nghiệp bất động sản chuẩn hóa quy trình vận hành, kiểm soát, nâng cao chất lượng dịch vụ, tối ưu chi phí, hỗ trợ ra quyết định nhanh chóng. Như ông Dương Triều Dũng, chủ tịch FPT IS từng nhận định “Các giải pháp CNTT, đặc biệt là các giải pháp công nghệ 4.0 giúp doanh nghiệp có một nền tảng công nghệ vững chắc, là bàn đạp giúp doanh nghiệp nhanh chóng chuyển đổi và xây dựng thành công mô hình doanh nghiệp số, nâng cao sức cạnh tranh và bứt phá trong quản trị vận hành doanh nghiệp”.

Khởi động chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp bất động sản với ứng dụng Real Agent

Nắm bắt được được xu thế và nhu cầu tất yếu của thị trường, Real Agent ra đời với vai trò là một giải pháp công nghệ toàn diện cho các doanh nghiệp phân phối bất động sản, áp dụng vào hoạt động quản lý, vận hành và quá trình triển khai bán hàng.

Real Agent nổi bật với nhiều tính năng vượt trội như quản lý đồng bộ thông tin dự án từ bản đồ, mặt bằng đến thiết kế nội thất, không gian căn hộ, chính sách dự án cùng hệ thống tập hợp, phân bổ và tự động thông báo khách hàng tiềm năng mới đến cho từng nhân viên kinh doanh; đặc biệt là quá trình đặt chỗ, thanh toán được thực hiện hoàn toàn trên ứng dụng vô cùng nhanh chóng, linh hoạt, liên tục 24/7. Bên cạnh đó, Real Agent còn thu hút với tính năng tạo sự kiện mở bán, tích hợp livestream ngay trên nền tảng, giúp việc kết nối, tương tác với khách hàng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Đồng thời hệ thống còn có khả năng quản lý sản phẩm, báo cáo thống kê doanh số, giao dịch, nguồn khách hàng cùng hệ thống tích hợp với hotline, SMS, ERP,… giúp chủ doanh nghiệp cập nhật thông tin chính xác tại bất kỳ thời điểm nào, ở đâu. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp Real Agent trở nên khác biệt.

Real Agent - 02

Real Agent giúp rút ngắn, tối ưu quy trình bán hàng nhằm tăng tỉ lệ chuyển đổi và tính minh bạch xuyên suốt các bước bán hàng cho doanh nghiệp BĐS

Với thời gian hơn hai năm nghiên cứu phát triển và đi vào hoạt động, Real Agent đã khẳng định được vị thế của mình thông qua những con số thực sự ấn tượng với hơn 100.000 khách hàng, 20.000 sản phẩm bất động sản bán ra thành công. Đến nay, nền tảng đã có 156 doanh nghiệp bất động sản lựa chọn ứng dụng Real Agent vào hoạt động và số lượng các doanh nghiệp mới đăng ký sử dụng đang tiếp tục tăng lên nhanh chóng trong thời gian gần đây. Đặc biệt, có nhiều doanh nghiệp trong thời gian giãn cách đã sử dụng Real Agent để tổ chức thành công sự kiện giới thiệu sản phẩm với quy mô hàng ngàn khách hàng tham dự, đạt được hàng trăm giao dịch thành công trong những buổi livestream ngay trên nền tảng Real Agent.

Với định hướng trở thành đơn vị cung cấp giải công nghệ bất động sản hàng đầu tại Việt Nam Real Agent không chỉ cam kết về tính toàn diện và hiệu quả, cùng đồng hành và hỗ trợ; mà còn không ngừng nỗ lực để liên tục cải tiến chất lượng, khả năng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho doanh nghiệp, thiết lập tiêu chuẩn vượt kỳ vọng của khách hàng, trở thành đơn vị tiên phong dẫn lối.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Real Agent: Tại đây

Ánh Dương

Nguồn: cafef.vn/

Bài viết liên quan