Trải qua hơn 3 tháng tuyển chọn, bình xét gắt gao với hội đồng giám khảo là các nhà báo, chuyên gia uy tín trong lĩnh vực bất động sản (BĐS), Đất Xanh Miền Tây vượt qua hơn 100 doanh nghiệp trên cả nước, vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 10 đơn vị phân phối BĐS xuất sắc Việt Nam năm 2020”, cùng sánh vai với các thương hiệu lớn như Đất Xanh Miền Bắc, Cenland, Danh Khôi, Nam Long…

Tiếp thêm động lực cho các cá nhân, doanh nghiệp BĐS

Sự kiện Livestream “Lễ Vinh danh Sàn giao dịch – Công nghệ – Dự án bất động sản” tối ngày 13/8 được tổ chức chuyên nghiệp, long trọng đã thu hút gần 2.000 lượt theo dõi trên Fanpage và các nền tảng Youtue, website của Hội môi giới BĐS Việt Nam. Giữa bối cảnh các tỉnh thành trên cả nước đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, thì đây là một trong những sự kiện online tạo được hiệu ứng lan tỏa đến đông đảo doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Đồng thời thông qua chương trình sẽ tạo thêm uy tín cho các cá nhân, doanh nghiệp bất động sản; giúp khách hàng, nhà đầu tư có cơ sở vững chắc để lựa chọn sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt từ những doanh nghiệp và cá nhân được vinh danh.

Trong bài phát biểu khai mạc chương trình, ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng thư ký Hội môi giới BĐS Việt Nam cho rằng: 2020 là một giai đoạn khó khăn chung của thị trường bất động sản khi doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến lớn đều chịu ảnh hưởng nặng nề của Covid-19. Không ít doanh nghiệp phải thu hẹp hoạt động sản xuất kinh doanh, giảm tiền lương và thu nhập của nhân viên, thậm chí một số doanh nghiệp rơi vào thua lỗ, phải giải thể hay phá sản. Tuy vậy, bất động sản vẫn tiếp tục khẳng định là một ngành kinh tế quan trọng, là kênh đầu tư sinh lời bền vững. Các doanh nghiệp bất động sản, nhân viên môi giới bất động sản không ngừng nỗ lực trở lại đường đua, trở thành cầu nối, đồng hành cùng nhà đầu tư và khách hàng.

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng thư ký Hội môi giới BĐS Việt Nam

Vì vậy, việc vinh danh, khen thưởng kịp thời sẽ tạo động lực phát triển giúp các doanh nghiệp đoạt giải nâng tầm vị thế, uy tín và khả năng cạnh tranh, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản tiếp tục ổn định, bền vững hơn.

Ông Nguyễn Văn Đính chia sẻ thêm: Hội tin tưởng các doanh nghiệp, cá nhân sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt trong năm 2020, tiếp tục bản lĩnh, kiên cường vượt qua khó khăn trong năm 2021 để tỏa sáng, thành công trên con đường phát triển.

Đạt điểm số tối đa của Ban tổ chức ở các lĩnh vực: hoạt động kinh doanh vượt qua Covid-19, phát triển nhân sự và đảm bảo chế độ phúc lợi cho cán bộ nhân viên, ứng dụng công nghệ trong điều hành quản lý doanh nghiệp, đóng góp cho cộng đồng xã hội…, Đất Xanh Miền Tây đã vinh dự đứng vào hàng ngũ “Top 10 đơn vị phân phối BĐS xuất sắc Việt Nam năm 2020” cùng sánh vai với các thương hiệu lớn như Đất Xanh Miền Bắc, Cenland, Danh Khôi, Nam Long… Đây sẽ là nền tảng để công ty vươn tầm chinh phục những mục tiêu lớn lao hơn ở phía trước.

Hệ thống Đất Xanh Miền Tây sở hữu 1.200 nhân sự, với 4 công ty thành viên và các chi nhánh tại khắp khu vực ĐBSCL

Chia sẻ với báo chí, bà Phùng Thị Phượng – Giám đốc Điều hành Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây cho biết: “Đất Xanh Miền Tây là nơi quy tụ những người trẻ với khát vọng lớn tạo lập và cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp nhất cho thị trường hướng đến sự minh bạch, rõ ràng, chính trực tạo niềm tin cho quý khách hàng, đồng thời mang đến giá trị nhân văn cho cộng đồng xã hội. Đó cũng là giá trị cốt lõi của chúng tôi. Qua đây chúng tôi gửi lời cám ơn sâu sắc đến Hội môi giới BĐS Việt Nam, quý chủ đầu tư, cơ quan thông tấn báo chí, quý khách hàng đã đồng hành cùng sự phát triển của Đất Xanh Miền Tây”.

Bản lĩnh – Kiên cường – Tỏa sáng

Biểu tượng viên kim cương – nhận diện chủ đạo của chương trình đã nói lên thông điệp ấn tượng: “Bản lĩnh – Kiên cường – Tỏa sáng”. Đất Xanh Miền Tây đã chứng tỏ bản lĩnh kiên cường và đường hướng lãnh đạo đúng đắn để mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khởi nghiệp trong bối cảnh đầy thách thức của dịch bệnh Covid-19. Trải qua hơn 3 năm, đến nay Công ty đã sở hữu 1.200 nhân sự, 4 công ty thành viên và hệ thống văn phòng giao dịch tại khắp các tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là thế mạnh để Đất Xanh Miền Tây triển khai thành công nhiều dự án tại khu vực ĐBSCL, với khả năng phân phối đa dạng dòng sản phẩm và nắm trong tay nguồn cung dồi dào, chất lượng với uy tín thương hiệu và dịch vụ ngày càng nâng tầm.

Đội ngũ lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây không ngừng học hỏi, trau dồi mỗi ngày để trở nên tinh nhuệ, qua đó đào tạo, bồi dưỡng và phát triển đội ngũ nhân sự kế thừa

Bám sát phương châm “Tiên phong – Chuyển đổi – Hiệu quả” cũng là thông điệp của Tập đoàn Đất Xanh năm 2021, Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây đã nhanh chóng “Chuyển đổi” để thích nghi với thời cuộc; đầu tư công nghệ hiện đại vào bán hàng và điều hành quản lí doanh nghiệp, cũng như đào tạo nội bộ nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên thông qua các ứng dụng công nghệ mới. Thời điểm dịch bệnh phải làm việc online theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, toàn thể CBNV nêu cao tinh thần học tập, nâng cao kiến thức, kỹ năng đồng thời Ban lãnh đạo Công ty không ngừng chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho cán bộ nhân viên an tâm làm việc và gắn bó. Tinh thần nhân văn tương thân tương ái không chỉ phát huy trong nội bộ mà còn lan tỏa đến cộng đồng thông qua các hoạt động vì cộng đồng, chung tay cùng TP Cần Thơ và các tỉnh miền Tây trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ông Dương Quốc Thủy – TGĐ Đất Xanh Miền Tây trao tặng CDC TP Cần Thơ 3.350 bộ kit test nhanh Covid-19

Có thể kể đến các hoạt động: Tài trợ CDC TP Cần Thơ 3.350 bộ kit test nhanh Covid-19 tổng giá trị 500 triệu đồng; trao tặng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu 100 triệu đồng và trao tặng Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ các thiết bị y tế như: 1.000 bộ đồ bảo hộ, 25.000 khẩu trang và gần 1.400 suất ăn cho lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn quận Ninh Kiều (cụ thể là phường Tân An, phường An Phú) và phường Hưng Phú quận Cái Răng. Ngoài ra, công ty thành viên Bất động sản Nam Miền Tây cũng đã hỗ trợ tỉnh An Giang 50 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19; công ty thành viên Duyên Hải Miền Tây trao tặng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng 30 triệu đồng, cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác như chương trình bữa Cơm Yêu thương; hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn lương thực và nhu yếu phẩm; phát khẩu trang miễn phí; tặng quà Tết và quà trung thu cho trẻ em nghèo; trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại Hậu Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Cà Mau…

Với những thành tích kể trên, Đất Xanh Miền Tây xứng đáng với giải thưởng “Đơn vị phân phối BĐS xuất sắc Việt Nam năm 2020” do Hội môi giới BĐS Việt Nam trao tặng. Đây sẽ là tiền đề để chúng tôi chinh phục các mục tiêu lớn hơn ở phía trước, đặc biệt là trở thành Nhà phát triển dự án BĐS tốt nhất khu vực Tây Nam bộ vào năm 2025.

Bài viết liên quan