Giữa bối cảnh biến động của thị trường, thành quả lớn nhất của Dat Xanh Services trong 6 tháng đầu năm đó là hoạt động kinh doanh đạt thành tích ấn tượng, hệ thống phát triển vững mạnh và không ngừng mở rộng quy mô qua từng ngày.

Nhằm giúp mỗi CBNV nhìn lại thành quả trong Quý II cũng như nhìn lại hành trình 6 tháng đầu năm vừa qua, đồng thời lên dây cót tinh thần cho Quý III sắp tới, ngày 19/07, tại Trụ sở văn phòng Đất Xanh, Dat Xanh Services đã tổ chức thành công “Lễ Vinh danh Quý II và Sơ kết 6 tháng đầu năm 2022”.

Lấy cảm hứng từ cuộc đua công thức F1, với chủ đề FAST & FASTER, chương trình Vinh danh đã diễn ra với không khí máu lửa, sôi động và vui nhộn.

Hạng mục vinh danh đầu tiên tại buổi lễ đã vinh dự xướng danh các cá nhân xuất sắc, tập thể khối văn phòng – Những người đã nỗ lực hy sinh và âm thầm cống hiến để cùng khối kinh doanh hoàn thành mục tiêu một cách hiệu quả nhất.

Đúng với tên gọi Services, toàn thể BLĐ và CBNV Dat Xanh Services luôn cải tiến và nâng tầm dịch vụ với mục tiêu “Cung cấp dịch vụ vượt mong đợi” đến Khách hàng, đồng nghiệp. Chính vì vậy, trong sự kiện Vinh danh, không thể thiếu hạng mục giải thưởng vô cùng quan trọng đó chính là Cá nhân cung cấp dịch vụ xuất sắc và Ý tưởng cải tiến sáng tạo. Đây là giải thưởng được xét duyệt, đánh giá dựa trên hệ thống Up lifting Services của Công ty trong Quý vừa qua.

Trong Quý 2, các chiến binh kinh doanh đã tăng tốc, hoạt động hết công suất và đem về doanh số vượt trội. 7 chiến binh kinh doanh xuất sắc nhất đã bước lên bục vinh danh với những phần thưởng xứng đáng.

Đặc biệt nhất trong buổi lễ chính là lễ kết nạp thành viên Diamond Club dành cho những chiến binh kinh doanh xuất sắc nhất. 5 thành viên Diamond Club là những viên kim cương tỏa sáng nhất Dat Xanh Services trong quý vừa qua.

Tiếp nối là hạng mục vinh danh “Đường đua triệu đô – Siêu Sales tỷ phú”. Top 10 siêu sales của DXS được xướng danh chính là những chiến binh kinh doanh có doanh số xuất sắc nhất trong 6 tháng đầu năm.

Đáng chú ý, tại talkshow “Người dẫn đầu” các thành viên Diamond Club đã chia sẻ câu chuyện về nghề và những bí quyết kinh doanh hiệu quả đến tất cả các chiến binh.

Và để thể hiện sự quyết tâm thực hiện mục tiêu về đích năm 2022 thành công, tất cả Ban lãnh đạo và CBNV đã thực hiện nghi thức bứt phá Quý III về đích 2022 đầy khí thế.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của sự kiện vinh danh!

Bài viết liên quan