Xoá sạch vùng đỏ, khắc phục triệt để hậu quả dịch bệnh là điều kiện tiên quyết để “thủ phủ công nghiệp” bước vào trạng thái bình thường mới. Vì vậy, sự chung tay của Tập đoàn Đất Xanh với tỉnh Bình Dương thời điểm này là đáng quý hơn bao giờ hết.

Tập đoàn Đất Xanh_1

Đại diện Tập đoàn Đất Xanh trao tặng khẩu trang y tế N95 và bộ đồ bảo hộ
cho ông Nguyễn Văn Lộc, Chủ tịch Uý ban MTTQ tỉnh Bình Dương.

Nối tiếp các hoạt động hỗ trợ tỉnh Bình Dương trong công tác phòng chống dịch, Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục trao tặng 100.000 khẩu trang y tế N95 và 2.000 bộ đồ bảo hộ chuyên dụng cho Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh với giá trị lên đến 1,2 tỷ đồng. Trước đó, trong tháng 8, Đất Xanh đã trao tặng 50 máy trợ thở oxy lưu lượng cao HFNC đến UBND tỉnh Bình Dương với tổng giá trị lên đến gần 7 tỷ đồng.

Chia sẻ tại buổi trao tặng, đại diện ban lãnh đạo của Đất Xanh cho biết, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến các hoạt động kinh tế –  xã hội. Tuy nhiên, nhờ vào sự chỉ đạo kịp thời của nhà nước, sự điều hành quyết liệt của Chính phủ và quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh của lãnh đạo tỉnh Bình Dương, dịch bệnh đang từng bước được kiểm soát và cơ bản được khống chế. Để hỗ trợ sự cấp bách về trang bị vật tư y tế trong chiến lược “giữ vững vùng xanh” và “thu hẹp vùng đỏ”, Tập đoàn Đất Xanh đã kịp thời trao tặng số lượng lớn trang thiết bị, vật dụng phòng hộ cá nhân thiết yếu, thể hiện mong muốn bảo vệ an toàn cho lực lượng tuyến đầu.

Tập đoàn Đất Xanh_2

Đại diện Tập đoàn Đất Xanh thăm hỏi tình hình phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương.

Tại buổi tiếp nhận, Lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã tri ân Tập đoàn Đất Xanh với tinh thần luôn đồng hành, kề vai sát cánh cùng chính quyền và người dân địa phương xuyên suốt thời gian phòng, chống dịch bệnh. Sau khi tiếp nhận, số vật dụng y tế trên sẽ ngay lập tức được chuyển đến các cơ sở y tế, bệnh viện thu dung trong tỉnh để phục vụ công tác điều tra, giám sát dịch tễ, công tác điều trị chăm sóc bệnh nhân mắc Covid-19.

Tập đoàn Đất Xanh_3

Ông Nguyễn Văn Lộc, Chủ tịch Uý ban MTTQ tỉnh Bình Dương trao tặng bảng tri ân gửi đến lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh vì những đóng góp cho cộng đồng địa phương.

Trong công cuộc phòng, chống dịch, Tập đoàn Đất Xanh luôn tiên phong đồng hành cùng Chính phủ và các địa phương bằng những hành động thiết thực, kịp thời. Đến nay, Đất Xanh đã ủng hộ hơn 60 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trên toàn quốc, bao gồm 23 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Vaccine phòng Covid-19, 5 tỷ đồng cho UBMTTQ tỉnh Bắc Giang, gần 30 tỷ ủng hộ các trang thiết bị y tế cấp thiết gồm máy trợ thở oxy, máy X quang, 500 triệu đồng ủng hộ chương trình ATM – Oxy của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, 800 triệu đồng cho công tác hỗ trợ phòng chống dịch tại huyện Đức Hòa – Long An và huyện Cam Lâm – Khánh Hòa cùng nhiều hoạt động cung cấp nhu yếu phẩm cho người dân và lực lượng tuyến đầu chống dịch tại nhiều tỉnh, thành Việt Nam.

Tập đoàn Đất Xanh tin tưởng rằng với sự đồng sức, đồng lòng và tinh thần tương thân tương ái, người dân Việt Nam, đặc biệt là những địa phương đang ghi nhận số ca nhiễm cao sẽ nhanh chóng chiến thắng và đẩy lùi dịch bệnh, xây dựng cuộc sống bình thường mới và từng bước khôi phục nền kinh tế. Đây cũng chính là lời khẳng định mạnh mẽ của Tập đoàn Đất Xanh về việc kiến tạo một xã hội văn minh, hạnh phúc và bền vững trong tương lai.

Phòng Truyền Thông

Bài viết liên quan