Ngày 27/8/2018, Tập đoàn Đất Xanh đã đồng hành cùng Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình và Cục Hành chính – Quản trị II, Văn phòng Chính phủ tổ chức trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, tặng quà cho các thầy, cô giáo vượt khó và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Tây Ninh.

Chương trình từ thiện đánh dấu ý nghĩa to lớn nhân kỷ niệm Ngày truyền thống Văn phòng Chính phủ 28/8 và Quốc khánh 2/9. Chương trình được triển khai tại xã biên giới Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Tại đây, đa số người dân địa phương sống chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp, nhỏ lẻ nên còn nhiều hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Với mong muốn sẻ chia, mang lại niềm vui cho các em học sinh nghèo ở xã biên giới còn nhiều khó khăn, trong chuyến từ thiện đồng hành cùng với đoàn công tác Văn phòng Chính phủ, Tập đoàn Đất Xanh đã tài trợ 100 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá hơn 2 triệu đồng; 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học. Tổng kinh phí tham gia chương trình từ thiện hơn 300 triệu đồng.


Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình và Ông Lương Trí Thìn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Đất Xanh trao học bổng cho đại diện lãnh đạo xã Tân Lập, huyện Tân Biên, Tây Ninh.

Tham gia chương trình, ông Lương Trí Thìn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Đất Xanh, chia sẻ: “Bên cạnh những hoạt động đầu tư kinh doanh, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng một văn hóa doanh nghiệp hướng tới cộng đồng với các chương trình thiện nguyện ý nghĩa trên cả nước. Mục đích của chuyến đi lần này, chúng tôi mong muốn được sẻ chia với các em học sinh gặp khó khăn, những suất học bổng, những chiếc xe đạp đến trường nhằm góp phần giúp đỡ, khích lệ các em cố gắng học tập tốt trong năm học mới và trở thành người có ích cho xã hội mai sau.”


Ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Đất Xanh trao xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Gắn kết và chia sẻ với cộng đồng, xã hội là tôn chỉ trong phương châm hoạt động của Đất Xanh từ ngày đầu thành lập đến nay. Đây chính là nét đẹp văn hóa mà toàn thể cán bộ, nhân viên Đất Xanh đều hướng đến và thực hiện với tất cả trái tim nhằm góp phần giảm nhẹ khó khăn, lan tỏa yêu thương đến cho xã hội và cộng đồng.

Nguồn: Tập đoàn Đất Xanh

 

 

 

Bài viết liên quan