Shophouse tại khu đô thị Gem Sky World, Long Thành sở hữu những yếu tố gì để thu hút giới đầu tư bất động sản?

Sức hút từ sự chuyển mình mạnh mẽ của Long Thành

Với nhiều lợi thế về quy hoạch đô thị, tập trung các dự án phát triển hạ tầng giao thông, vài năm gần đây, Đồng Nai là nơi được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm, hướng đến đầu tư đa lĩnh vực như bất động sản, công nghiệp, thương mại dịch vụ,…

Ngoài ra, tỉnh cũng lên phương án phát triển đồng bộ về giao thông kết nối, và mời gọi các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực thương mại dịch vụ, giáo dục, y tế nhằm thu hút người dân đến sinh sống, từ đó góp phần thay đổi diện mạo toàn cảnh kinh tế – xã hội địa phương.

Để đón đầu tốc độ phát triển, đô thị hóa trong tương lai tại địa phương nói riêng và khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, giai đoạn 2021 – 2030, tỉnh Đồng Nai công bố quy hoạch tăng thêm hơn 10,9 ngàn ha, chủ yếu triển khai các dự án khu dân cư, khu đô thị.

Đến năm 2030, Đồng Nai sẽ có gần 30,2 ngàn ha, đáp ứng nhu cầu của hơn 10 triệu người dân. Trong đó, Long Thành là địa phương được quy hoạch tăng nhiều dự án đất ở nhất tỉnh với 2.360ha đất tăng thêm.

Bên cạnh mở rộng quỹ đất, chính quyền tỉnh Đồng Nai đã tập trung rà soát, thu hồi các dự án BĐS quá hạn nhiều năm vì nhà đầu tư không đủ khả năng xây dựng và phát triển, thể hiện việc xử lý nghiêm các dự án dở dang. Trong tương lai, những dự án được tiếp tục triển khai sẽ đồng bộ hơn với bức tranh quy hoạch toàn tỉnh, bám sát nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của từng địa phương.

image-20220506151723-1

Sự xuất hiện của các dự án bất động sản được đầu tư bài bản đã trở thành điểm sáng trên thị trường. Ảnh: Shophouse tại khu đô thị Gem Sky World

Một dự án trọng điểm quốc gia được công chúng quan tâm tại Đồng Nai những năm gần đây là sân bay quốc tế Long Thành. Với quy mô vốn khoảng 5 tỷ USD, dự án liên tục nhận được sự quan tâm, kiểm tra, đôn đốc thi công từ chính phủ.

Mới đây nhất, ngày 5/5/2022, UBND huyện Long Thành đã tiếp tục giao thêm gần 70ha đất sạch cho Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) làm sân bay Long Thành. Cụ thể, huyện Long Thành đã giao thêm 59ha tại khu vực giai đoạn 1 và giao gần 11ha tại các vị trí của giai đoạn 2.

Theo Phòng tài nguyên – môi trường huyện Long Thành, đến nay trong tổng số diện tích 2.532ha đất để làm giai đoạn 1, huyện đã chính thức bàn giao 2.243ha, đạt gần 90% diện tích đất bàn giao.

Với công suất lên đến 100 triệu hành khách/năm, sân bay quốc tế Long Thành sẽ trở thành cảng hàng không lớn nhất Việt Nam trong tương lai. Từ đó, Long Thành sẽ có cơ hội đón nhận thêm hàng trăm nghìn chuyên gia trong và ngoài nước, các kĩ sư, lực lượng lao động cao cấp đến sinh sống và làm việc, kéo theo nhu cầu rất lớn về một chốn an cư, mua sắm và giải trí đẳng cấp.

Lợi thế đầu tư shophouse Gem Sky World

Chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành tầm 5km, quan trọng hơn hết là vị trí khu đô thị nằm ngoài vùng nhiễu động tiếng ồn, Gem Sky World thừa hưởng trọn vẹn lợi thế của một thành phố sân bay hiện đại và đẳng cấp. Tọa lạc tại vị trí mặt tiền trên đại lộ thương mại Goldsilk Boulevard hoặc nằm dọc các tuyến phố lớn thuộc các phân khu trong khu đô thị, dòng sản phẩm shophouse tại đây được nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu và mong muốn sở hữu.

image-20220506151723-2

Từ vị trí shophouse, gia chủ có thể thuận lợi di chuyển và tiếp cận các tiện ích nội khu cũng như hệ thống mảng xanh mát lành được phân bổ đều trên toàn khu đô thị

100% shophouse đều sở hữu thiết kế thông minh, đáp ứng mục đích sử dụng linh hoạt – vừa có thể đầu tư cho thuê sinh lời hấp dẫn, vừa kinh doanh đa ngành thuận lợi, vừa là nơi an cư lý tưởng. Điều này trở thành một trong những lợi thế đưa shophouse Gem Sky World vào danh sách bất động sản nhận được nhiều lựa chọn đầu tư.

Với thiết kế gồm 1 trệt 3 lầu, đa dạng công năng mỗi tầng và tổng diện tích sàn sử dụng trên 300m2/căn, các căn shophouse Gem Sky World sẽ mang đến không gian kinh doanh thương mại đa ngành nghề như: thời trang, giáo dục, F&B, showroom trưng bày,… Tận dụng được nguồn cư dân sống tại khu đô thị (dự kiến 18.000 người), cùng lượng lớn khách qua lại thường xuyên, việc kinh doanh dịch vụ tại đây sẽ tiềm năng.

image-20220506151723-3image-20220506151723-3

Tầng 1 tại shophouse mẫu Gem Sky World mang đến cho khách hàng cảm nhận trực quan và nhiều gợi ý kinh doanh hiệu quả

Với tỷ lệ hấp thụ cao ngay từ khi mở bán, dòng sản phẩm shophouse tại dự án còn sở hữu tiềm năng sinh lời hấp dẫn theo thời gian, đặc biệt khi Long Thành trở thành thành phố và các dự án hạ tầng giao thông đi vào hoạt động, kéo theo sự tăng trưởng về giá trị bất động sản.

Chào đón mùa hè rực rỡ với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chủ đầu tư dành tặng Tour du lịch châu Âu 5 sao trị giá 100 TRIỆU ĐỒNG dành cho 2 người khi phát sinh giao dịch từ ngày 05/05/2022 đến hết ngày 31/05/2022 và nhiều chương trình chiết khấu đặc biệt dành riêng cho khách hàng đến tham quan trực tiếp vào các sự kiện tư vấn cuối tuần tại dự án.

Để biết thêm thông tin chi tiết về shophouse Gem Sky World vui lòng truy cập https://gemskyworld.vn

Bài viết liên quan