Trong bối cảnh giá bất động sản TP Thủ Đức – TPHCM tăng giá dựng đứng, HT Pearl là dự án cao cấp hiếm hoi hỗ trợ thanh toán chỉ từ 1%/tháng, khách hàng chỉ thanh toán từ 22 triệu đồng mỗi tháng để sở hữu căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ.


Người mua chỉ cần thanh toán từ 22 triệu đồng mỗi tháng là có thể sở hữu căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ ngay sát bên TP Thủ Đức.

Mua căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ liền kề Thủ Đức, chỉ từ 22 triệu đồng mỗi tháng

Thời gian qua, ngay sau thông tin TP Thủ Đức được thành lập trên cơ sở sáp nhập ba quận 2, 9 và Thủ Đức, giá nhiều dự án nhà ở khu vực này có dấu hiệu tăng “phi mã”. Cá biệt, một vài chung cư mới mở bán trên địa bàn TP Thủ Đức gây ngỡ ngàng khi công bố mức giá chạm ngưỡng 100 triệu đồng/m². Đây là mức giá chưa từng thấy ở khu vực này.

Đáng chú ý, riêng tại khu vực xung quanh Thủ Thiêm cũng ghi nhận mức giá căn hộ tăng giá liên tục từ sau Tết Nguyên đán. Dù thị trường đang có dấu hiệu chững nhẹ bởi dịch Covid-19, nhưng mức giá căn hộ sơ cấp ở Thủ Thiêm vẫn giao dịch ở mức trên dưới 180 triệu đồng/m².

Trong bối cảnh này, trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện xu hướng dịch chuyển về vùng lân cận, nơi giáp ranh với TP Thủ Đức, đặc biệt khu thành phố Dĩ An cạnh khu làng đại học.

Theo ghi nhận, hiện khu vực giáp ranh làng Đại Học (TP Thủ Đức) có mức giá bán căn hộ trên dưới 35 triệu đồng/m². Nhiều dự án chào hàng trước đó đều hết hàng chỉ trong thời gian ngắn. Cá biệt, dự án HT Pearl đang là dự án cao cấp hiếm hoi với giá bán chỉ từ 33 triệu đồng/m². Đặc biệt dự án được ngân hàng hỗ trợ lãi suất ưu đãi, chỉ thanh toán 1%. Như vậy người mua chỉ cần thanh toán từ 22 triệu đồng mỗi tháng là có thể sở hữu căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ ngay sát bên TP Thủ Đức.

Các chuyên gia cho rằng, với mặt bằng giá bất động sản trung tâm tăng quá nhanh, việc di chuyển xa hơn một chút để đón đầu sự phát triển, đồng thời sở hữu không gian sống tiện nghi cao cấp, rộng rãi, an ninh tốt hơn những lựa chọn cùng số tiền ở gần trung tâm là xu hướng thông minh của giới trẻ. Đặc biệt, những khu vực có kết nối giao thông thuận lợi sẽ là điểm đến của xu hướng này.

Hội tụ 5 lợi thế hiếm có trong tầm giá vừa túi tiền

HT Pearl là dự án đi ngược thị trường với tiêu chuẩn cao cấp nhưng mức giá chỉ từ 33 triệu đồng/m². Khảo sát của giới bất động sản tại khu vực TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai hiện nay, trong tầm giá này, đây là dự án hiếm hoi hội tụ 5 lợi thế hấp dẫn nhà đầu tư.

HT Pearl được thiết kế bởi thương hiệu Kume Design Asia lừng danh, theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Thứ nhất, HT Pearl được thiết kế bởi thương hiệu Kume Design Asia lừng danh, theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Đây là thương hiệu gắn liền với nhiều dự án đa quốc gia. Tại Việt Nam, Kume Design Asia cũng thiết kế nhiều công trình đẳng cấp, nổi tiếng như: Novotel Phú Quốc, Novotel Suites Hà Nội, Khách sạn The Best Western Premier Phú Quốc, Khách sạn Movenpick Phan Thiết, Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội…

Thứ 2, HT Pearl được thi công bởi nhà thầu Hòa Bình, thương hiệu làm nên những công trình tên tuổi trong nước và quốc tế. Đây là nhà thầu hạng A trên thị trường cả về chất lượng cũng như mức giá. Điều này cho thấy tâm huyết của chủ đầu tư trong việc hiện thực hóa những ý tưởng thiết kế, làm nên không gian sống chất lượng, đẳng cấp hàng đầu khu vực.

Thứ 3, dự án phát triển bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới. Trong đó, đơn vị quản lý và tư vấn giám sát dự án là Meinhardt (Australia); thiết kế kết cấu và cơ điện bởi Rankine & Hill, thành viên của Ong & Ong Group (Singapore); tư vấn quản lý bởi Arcadis (Hà Lan).

Thứ 4, HT Pearl là dự án được chủ đầu tư chọn trước danh mục trang thiết bị bàn giao cho khách hàng, với những thương hiệu cao cấp như: Toto, Panasonic, Malloca, Jotun, Ariston… Việc chủ đầu tư lựa chọn chi tiết đến từng mã sản phẩm và công bố đến khách hàng sẽ đảm bảo nhà thật bàn giao sẽ giống như nhà mẫu, không có chuyện đổi sản phẩm “tương đương” nhưng giá rẻ hơn, như một số dự án khác trên thị trường.

Chủ đầu tư chọn danh mục trang thiết bị bàn giao cho khách hàng từ những thương hiệu cao cấp như: Toto, Panasonic, Malloca, Jotun, Ariston…

Thứ 5, chủ đầu tư dự án có tiềm lực, xây xong móng mới bán. Công ty TNHH Đầu tư xây dựng nhà HT – Pearl là thương hiệu mới trên thị trường, nhưng với sự thấu hiểu khách hàng và tư duy phát triển bất động sản chuyên nghiệp, chủ đầu tư rất khắt khe từ khâu lựa chọn thương hiệu thiết kế, cho đến thi công, giám sát, quản lý và hoàn thiện. Năng lực tài chính tốt cũng là yếu tố giúp chủ đầu tư đảm bảo yếu tố pháp lý theo quy định, chung cư phải hoàn thành phần móng mới đưa vào kinh doanh, khác với nhiều dự án “bán lúa non” trên thị trường.
================================

Bài viết liên quan