Khách hàng mua sản phẩm của Tập đoàn Đất Xanh sẽ có cơ hội được trải nghiệm “30 ngày bảo vệ ngôi nhà toàn diện” hoàn toàn miễn phí.

Từ trái qua: Đại diện liên minh Global Care- VNI - FINA tại Lễ ký kết

Từ trái qua: Đại diện liên minh Global Care- VNI – FINA tại Lễ ký kết

Mới đây, liên minh FINA – Global Care – Bảo hiểm hàng không (VNI) đã tổ chức lễ ký kết nhằm triển khai chương trình trao tặng 300.000 gói trải nghiệm Bảo hiểm nhà tư nhân VNI cho toàn bộ khách hàng mua sản phẩm của Tập đoàn Đất Xanh phân phối hoặc phát triển.

Việc hợp tác này hướng đến mục tiêu gia tăng những chuỗi giá trị cho khách hàng mua nhà của Đất Xanh, bảo vệ ngôi nhà của cư dân trước các rủi ro: cháy, nổ, trộm cướp và nhiều nhiều quyền lợi khác. Trong thời gian trải nghiệm, khách hàng sẽ được hưởng mọi quyền lợi như khi tham gia chính thức.

Với quyền lợi bảo hiểm lên đến 10 tỷ đồng, gói Bảo hiểm còn mang nhiều ưu thế vượt trội như: không yêu cầu đánh giá giá trị thực tế của ngôi nhà; không yêu cầu kê khai danh mục tài sản bên trong; miễn phí thuê nhà sau tổn thất; bồi thường thay thế mới theo giá thị trường; thủ tục bồi thường nhanh chóng, thuận tiện.

Quy trình tham gia sản phẩm Bảo hiểm Nhà Tư nhân được thiết kế đơn giản và thuận tiện trên nền tảng công nghệ của Global Care, được số hóa hoàn toàn từ khâu tìm hiểu quyền lợi, điều khoản sản phẩm và nhận Chứng nhận bảo hiểm điện tử ngay tức thì.

Sau thời gian trải nghiệm, khách hàng hoàn toàn chủ động dừng hoặc tiếp tục tham gia bảo vệ trọn vẹn ngôi nhà 365 ngày với mức phí ưu đãi.

Chủ tịch HĐQT VNI – Bà Lê Thị Hà Thanh chia sẻ: “VNI đang đẩy mạnh chuyển đổi số (insurtech) giúp khách hàng dễ dàng mua bảo hiểm mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng của Tập đoàn Đất Xanh sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân cùng với các sản phẩm bảo hiểm khác với với quyền lợi ưu việt, chất lượng dịch vụ thuận tiện”.

 

Ông Phạm Anh Khôi – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Tài Chính Bất Động Sản Tulip (FINA)

Ông Phạm Anh Khôi – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Tài Chính Bất Động Sản Tulip (FINA)

Ông Phạm Anh Khôi – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Tài Chính Bất Động Sản Tulip (FINA) cho biết: “Bên cạnh việc cung cấp giải pháp tài chính để giúp khách hàng sở hữu căn nhà mơ ước, giờ đây, thông qua sự hợp tác này, chúng tôi mang lại những sản phẩm bảo vệ toàn diện và linh hoạt cho ngôi nhà của quý khách hàng, thể hiện rõ cam kết tiếp tục mang đến những sản phẩm dịch vụ, chất lượng, mang tính trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.”

Thuộc hệ sinh thái bất động sản toàn diện của Tập đoàn Đất Xanh, nền tảng fintech FINA hoạt động như siêu thị tài chính, cho phép người dùng có thể tìm kiếm, so sánh và lựa chọn chính xác các giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu của mình bao gồm các khoản vay mua nhà, các gói bảo hiểm hoặc các sản phẩm đầu tư. FINA giúp người dùng kết nối dễ dàng tới những chuyên gia – cố vấn tài chính chuyên nghiệp, giúp đưa ra tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu tài chính của từng khách hàng, từ đó, có thể so sánh đa dạng giải pháp tài chính và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Đồng thời, FINA luôn cập nhập và công khai các khoản vay, gói dịch vụ đảm bảo thông tin khách hàng tiếp nhận luôn chính xác nhất.

Không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng, theo ông Khôi, nền tảng này còn giúp các tổ chức tài chính có thể tập trung vào việc duyệt và quản lý các khoản vay hơn là phải xử lý trực tiếp từng yêu cầu vay cụ thể, từ đó, mở rộng đối tượng khách hàng và giảm chi phí tiếp thị.

Sau gần 3 năm hoạt động, FINA đã cung cấp dịch vụ tài chính cho hơn 300,000 khách hàng, đối tác của hơn 15 ngân hàng, công ty bảo hiểm và quỹ đầu tư. Giải pháp công nghệ của FINA cũng đạt giải nhất của Crowdpitch Việt Nam 2023 và Á quân Techfest Việt Nam 2022. Với kế hoạch mở rộng vào các khu vực mới và đa dạng hóa sản phẩm, FINA sẽ đóng góp nhiều giá trị cho thị trường và khách hàng Việt Nam trong tương lai.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  • Person in charge: Ms. Khánh Linh
  • Hotline: 1900292987
  • Mobile: 0908280144
  • Email: sales@globalcare.vn

 

Bài viết liên quan