Dự án Elite Life là lựa chọn phù hợp cho nhà đầu tư muốn đón đầu sự tăng trưởng mạnh mẽ của đô thị vệ tinh trong năm 2021.

Elite Life kiến tạo cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Cơ hội dành cho nhà đầu tư “dài vốn”

Trải qua năm 2020 đầy biến động, đại dịch tác động đến mọi lĩnh vực của nền kinh tế thế giới, các kênh đầu tư như vàng, ngoại tệ, chứng khoán, bất động sản (BĐS) cũng không nằm ngoài sức ảnh hưởng. Tuy nhiên trong khi một số kênh đầu tư biến động khó đoán, BĐS Việt Nam trong thời điểm này lại được đánh giá là ít chịu tác động.

Nguyên nhân được cho là do nhu cầu sở hữu BĐS tại Việt Nam, đặc biệt tại những thị trường giàu tiềm năng như các đô thị vệ tinh quanh Hà Nội, TP HCM vẫn luôn cao. Người mua để ở lẫn đầu tư săn tìm sản phẩm bất động sản chất lượng, đáp ứng nhu cầu an cư và sinh lời dài hạn.

Ngay trong giai đoạn cao điểm dịch, nhiều nhà đầu tư cũng nhìn thấy cơ hội, cân nhắc lựa chọn nhiều sản phẩm với mức giá tốt, ưu đãi từ chủ đầu tư và đón cơ hội sinh lời trong tương lai. Những nhà đầu tư “lội ngược dòng” được cho là có nhiều cơ hội nắm bắt nhiều lợi thế khó có thể tìm thấy khi thị trường sôi động và có tính cạnh tranh cao. Mặt khác, đối với thị trường Việt Nam, BĐS còn là “của để dành” cho thế hệ tương lai, do đó vẫn duy trì sức hấp dẫn tốt với các nhà đầu tư.

Thời điểm quý I/2021 được coi là cơ hội tốt để khách hàng sở hữu BĐS khi nguồn cung tăng, nhiều dự án ra mắt thị trường đón đầu nhu cầu cao và tâm lý tích cực của nhà đầu tư. Với các nhà đầu tư chọn tham gia thị trường trong giai đoạn này, yếu tố pháp lý cần được ưu tiên hàng đầu nhằm đảm bảo tính an toàn tài chính, tiêu chí kế tiếp là chủ đầu tư uy tín, tiềm lực mạnh, vị trí, loại hình và giá cả.

Gia tăng giá trị cùng Elite Life

Một trong những dự án giàu tiềm năng hiện nay là dự án khu đô thị xanh khép kín Elite Life, với sản phẩm giới hạn là nhà phố liên kế xây sẵn. Dự án do Công ty Cổ phần Đất Xanh Nam Bộ hợp tác phát triển cùng chủ đầu tư Tân Thái Thịnh, tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch ĐT826E thuộc xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An – một trong 7 đô thị vệ tinh của TP HCM. Vị trí này được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi vị trí trung tâm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng và sở hữu không gian sống chuẩn mực bao gồm mảng xanh xuyên suốt, một mặt dự án được bao bọc bởi Rạch Đất Thánh và hệ thống kiến trúc hiện đại ấn tượng.

Dự án trở thành tâm điểm tại thị trường BĐS Long An, thu hút sự quan tâm của hàng trăm khách hàng không chỉ là người dân địa phương mà còn cả giới đầu tư từ TP HCM. Bởi ra mắt trúng “điểm rơi” phục hồi của thị trường sau dịch và sở hữu phân khúc xây sẵn – phân khúc hiếm hoi về nguồn cung ở thời điểm hiện tại.

Elite Life có pháp lý rõ ràng gồm phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500, giấy phép xây dựng, giao sản phẩm khi hoàn thiện. Chủ đầu tư dự án này cam kết thực hiện bài bản và chuẩn mực các quy định pháp luật như một sự song hành và đảm bảo lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Elite Life còn chinh phục nhà đầu tư, khách mua để ở nhờ mức giá tốt cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Ngoài ra ngân hàng MSB hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị hợp đồng trong tối đa 29 năm.

Trong bối cảnh thị trường vẫn đang có những bước tiến thận trọng sau dịch, việc tìm kiếm và rót vốn vào những kênh đầu tư an toàn, hướng đến sinh lời dài hạn được cho là chiến lược phù hợp. Theo đó, dự án Elite Life tọa lạc nơi cửa ngõ Nam Sài Gòn vừa phù hợp mục đích nhu cầu an cư – lạc nghiệp cho cư dân thành đạt,  vừa là một lựa chọn đầu tư lâu dài, cất giữ tài sản, đem về dòng tiền ổn định. Với đà phát triển của thị trường BĐS Long An, dự án còn là cơ hội để nhà đầu tư đón đầu sự “bùng nổ” của đô thị vệ tinh này trong năm 2021.

Bài viết liên quan