Tọa lạc ở khu vực phía Nam Sài Gòn, khu đô thị xanh khép kín Elite Life thu hút sự chú ý của nhà đầu tư và khách hàng nhờ sở hữu vị trí “vàng”.

Người xưa có câu “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đều muốn nói rằng “vị trí” chính là yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn mua nhà, là thước đo tạo nên sự hấp dẫn của một dự án bất động sản (BĐS) và khu đô thị xanh khép kín Elite Life đáp ứng các yêu cầu đó.

Xu hướng trước đây, vị trí chiến lược trong thị trường BĐS thường được đánh giá là trung tâm của các thành phố lớn, nhưng trong những năm gần đây, với nhiều sự biến chuyển của thị trường, khi dòng vốn đầu tư chảy mạnh về các khu đô thị vệ tinh quanh TP.HCM

Do đó khái niệm “vị trí vàng” cũng trung tâm và các vùng kinh tế trọng điểm đã trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho giới đầu tư thay đổi: những vùng thuộc các đô thị vệ tinh với hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, có thể di chuyển nhanh và tiện lợi đến các đô thị.

Vị trí ” vàng” mà Elite Life đang tọa lạc chính là một trong những yếu tố tạo nên sức hút lớn cho các nhà đầu tư. Dự án nằm ngay mặt tiền đường ĐT 826E (thuộc Long Hậu, Cần Giuộc, Long An) – tâm điểm kết nối các tuyến giao thông huyết mạch liên vùng, cư dân tại dự án dễ dàng di chuyển đến TP.HCM và các vùng kinh tế trọng điểm.

Ngoài ra, dự án Elite Life còn được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng giao đang được tỉnh Long An phát triển và đồng bộ mạnh mẽ như đường tỉnh 826E (Cần Giuộc) đoạn từ điểm giao ĐT826C đến cầu Cần Giuộc, dài 1,6 km rộng 40 m, quy mô 6 làn xe. Đường kết nối đường dẫn vào cầu Rạch Dơi đến đường tỉnh 826E, dài 2 km rộng 40m. Tuyến đường Tân Tập – Long Hậu đoạn từ đường Vành Đai 4 đến ĐT830 dài 4,6 km. Ba tuyến đường này tạo nên một chuỗi giao thông thông suốt từ đoạn giáp ranh Nhà Bè đến khu vực Cần Giuộc.

Các công trình giao thông liên vùng cũng được triển khai như khởi công hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ nối từ đường Nguyễn Văn Linh đến hết nút giao bờ Nam cầu Bà Chiêm, mở rộng đường Nguyễn Văn Tạo từ 6 lên 8 làn xe, quy hoạch lộ giới 60 m…

Như vậy, nhìn về tổng thể quy hoạch có thể thấy hình thành một dải hạ tầng giao thông liên tục từ quận 1 qua Nguyễn Hữu Thọ (quận 7) – Lê Văn Lương – Nguyễn Văn Tạo (Nhà Bè) – Nguyễn Văn Tạo nối dài đến khu vực Phước Vĩnh Đông (Cần Giuộc).

Các tuyến đường phụ kết nối Cần Giuộc – trung tâm TP HCM bao gồm Quốc lộ 50 dự kiến mở rộng lên 34 m (6 làn xe), đường Phạm Hùng nối dài hơn 8,6 km, đường Lê Văn Lương mở rộng lên 40 m. Trên tuyến Lê Văn Lương đã và đang xây mới 4 cây cầu gồm cầu Rạch Đỉa, Long Kiểng, Rạch Tôm và Rạch Dơi. Ngoài các tuyến đường bộ, còn có công trình cầu Rạch Dừa (vừa hợp long đầu tháng 2/2021) kết nối giữa Long An – TP HCM và mới đây nhất là đề xuất xúc tiến tuyến Metro số 5 dài 24 km nối từ Bến xe Cần Giuộc đến cầu Sài Gòn.

Từ dự án đô thị sinh thái Elite Life, cư dân chỉ cần di chuyển 20 phút là đã đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, 30 phút di chuyển để trung tâm Tp.HCM, 45 phút đến sân bay quốc tế Long Thành, và chỉ mất hơn 5 phút di chuyển để đến Khu công nghiệp Long Hậu, 10 phú đến KCN – Đô thị cảng Hiệp Phước.

Thừa hưởng sự phát triển đồng bộ về hạ tầng giao thông, dự án chính là cơ hội để nhà đầu tư đón đầu “sóng” đầu tư của đô thị vệ tinh Long An, hiện mức giá Elite Life có giá tham chiếu cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh đó phương thức thanh toán linh hoạt, với mức chiết khấu lên đến 5%. Ngoài ra ngân hàng hỗ trợ cho vay tới 70% tối đa trong 29 năm. Trong tương lai hứa hẹn kích hoạt sức bật giá trị cho các chủ nhân sở hữu Elite Life.

Bài viết liên quan