iHouzz – thành viên Dat Xanh Services vừa được trao giải thưởng dành cho doanh nghiệp có đóng góp đặc biệt trong phát triển công nghệ bất động sản do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư trao tặng.

Công nghệ – đồng hành kiến tạo giá trị mới trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Tại Lễ Vinh danh diễn ra ngày 29/11/2023, bên cạnh các chủ đầu tư uy tín được vinh danh “Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu” cho sự kiên cường, nỗ lực vượt khó trong lĩnh vực phát triển bất động sản, iHouzz là công ty công nghệ xuất sắc được vinh danh “Nhà phát triển công nghệ tiêu biểu” cho sự đổi mới tiên phong, và những cống hiến đóng góp nổi bật trong lĩnh vực phát triển công nghệ bất động sản.

Hệ sinh thái giải pháp công nghệ iHouzz được đánh giá cao trong lĩnh vực bất động sản từ tìm kiếm thông tin đến triển khai kinh doanh tiếp thị, giao dịch trực tuyến, chăm sóc khách hàng, quản lý vận hành tòa nhà, quản lý thông tin, cơ sở dữ liệu bất động sản.

Bộ giải pháp kinh doanh, tiếp thị, chăm sóc khách hàng của iHouzz đã đạt được những thành tựu quan trọng trong việc triển khai bán hàng, giúp chủ đầu tư, công ty môi giới bất động sản tối ưu quy trình, minh bạch giá bán và chính sách bán hàng. Trong khi đó, bộ giải pháp quản lý vận hành tòa nhà, chăm sóc cư dân của iHouzz được các chủ đầu tư ứng dụng quản lý vận hành tòa nhà chung cư, văn phòng mang lại sự kết nối tuyệt vời giữa chủ đầu tư, ban quản lý và cư dân, giúp hành trình sống tại mỗi căn hộ của cư dân trở nên tiện lợi hơn.

Đặc biệt, iHouzz mất nhiều năm hệ thống hoá nguồn dữ liệu và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), cơ sở dữ liệu lớn (Big Data) để xây dựng cơ sở dữ liệu ngành bất động sản. Nhờ đó, iHouzz đã có được kho dữ liệu ngành bất động sản khổng lồ, tiêu chuẩn, chuyên sâu và liên tục, cung cấp đến chủ đầu tư, công ty môi giới nguồn thông tin xác thực, phục vụ kịp thời cho xây dựng chiến lược và quyết định kinh doanh.

Tính đến tháng 11/2023, iHouzz đã kết nối chặt chẽ với hơn 18000 nhà môi giới và khách hàng mua bán bất động sản, đồng hành cùng hơn 400 chủ đầu tư và công ty môi giới dự án, phục vụ hơn 9000 cư dân tại các tòa nhà chung cư và văn phòng thương mại. Các điểm giao dịch bất động sản theo tiêu chuẩn hiện đại thương hiệu iHouzz cũng dần xuất hiện tại các tòa nhà chung cư, mang tới khách hàng dịch vụ bất động sản toàn diện và tiện lợi.

iHouzz xây dựng giải pháp công nghệ giúp hành trình mua bán bất động sản trở nên đơn giản hơn.

Chia sẻ tại lễ vinh danh, Giám đốc điều hành iHouzz – Andy Nguyễn cho biết: iHouzz đặt mục tiêu phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực bất động sản hướng tới cung cấp dịch vụ bất động sản toàn diện cho người mua, người bán, cũng như tăng cường tính hợp tác giữa chủ đầu tư và cá nhân, công ty môi giới bất động sản, mở ra những hình thức kinh doanh hiệu quả.

iHouzz App tích hợp đa nền tảng, đáp ứng từng nhu cầu chuyên biệt của khách hàng

iHouzz App tích hợp đa nền tảng, đáp ứng từng nhu cầu chuyên biệt của khách hàng

Giải thưởng “Nhà phát triển Công nghệ bất động sản tiêu biểu 2023” đã tiếp thêm động lực để iHouzz tiếp tục hành trình phát triển công nghệ, giúp khách hàng giao dịch bất động sản tiện lợi, nhanh chóng, an toàn; giúp các doanh nghiệp bất động sản tối ưu quy trình, cắt giảm chi phí, gia tăng giao dịch; cũng như mở ra cách thức bán hàng và hợp tác hiệu quả cho nhà môi giới. iHouzz quyết tâm mạnh mẽ và nỗ lực không ngừng nghỉ để xây dựng, phát triển hệ sinh thái công nghệ bất động sản hiện đại, đóng góp cho quá trình chuyển đổi số ngành bất động sản Việt Nam.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Bài viết liên quan