Vào ngày 25/07 vừa qua, Lễ Vinh danh cá nhân và tập thể tiêu biểu đã được tổ chức trang trọng tại hội trường của Tập Đoàn Đất Xanh. Buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp trong sự hân hoan và hạnh phúc của các cá nhân và tập thể được xướng tên tại buổi lễ.

Với sự thành công của Quý II, tất cả cán bộ nhân viên của Dat Xanh Services sẽ tiếp tục hành trình cho các Quý tiếp theo, với mong muốn có được những thành tích xuất sắc hơn nữa.

Công ty Dat Xanh Services luôn xem con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển và tạo ra ưu thế cạnh tranh trên thị trường, do vậy, việc đảm bảo chế độ lương, thưởng, phúc lợi là yếu tố quan trọng để CBNV yên tâm công tác, phát triển năng lực, cống hiến và đồng hành dài lâu cùng Công ty.

Trong những năm gần đây, Dat Xanh Services đã thực hiện nhiều chính sách lương, thưởng vượt trội để đảm bảo lợi ích và quyền lợi cho CBNV. Ngoài các khoản thưởng thông thường, Dat Xanh Services áp dụng các khoản thưởng đặc biệt như thưởng thành tích cao theo quý, thưởng dự án hoàn thành, đặc biệt thưởng cuối năm từ 03 – 12 tháng lương. Trong đó, chính sách chăm sóc gia đình và người thân cho CBNV cũng là điểm được chú trọng như chi trả học phí cho con em CBNV, mua bảo hiểm sức khoẻ cho cá nhân CBNV và gia đình, tài trợ chi phí du lịch cho cả gia đình, hỗ trợ CBNV mua nhà ưu đãi giảm giá đến 20% so với giá thị trường. Trong những dịp lễ như Quốc tế Phụ Nữ 8/3, Phụ nữ Việt Nam 20/10, Chiến thắng 30/4, Tết dương lịch,… đều có các hoạt động thú vị, giao lưu, tặng quà lưu niệm, voucher… hết sức thiết thực và ý nghĩa.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong Buổi Vinh danh:

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan