Trong không khí tràn ngập niềm vui tươi và hạnh phúc, tập thể Người Đất Xanh đã gửi đến những lời chúc mừng tốt đẹp nhất như lời tri ân dành cho chị em cán bộ nhân viên nữ tại Hội sở.

Trong nhịp sống hiện đại, phái đẹp Việt không còn chỉ quẩn quanh phía sau cánh cửa nhà, mà đã có nhiều hơn những cơ hội để phát triển bản thân cũng như xây dựng một đời sống riêng, bên cạnh gia đình. Khi xã hội không ngừng thay đổi và đặt ra nhiều thách thức, lúc này, bản tính uyển chuyển, mềm mại nhưng không kém phần rắn rỏi đã giúp chị em thể hiện khả năng ứng biến và thích nghi vượt trội. Bằng chứng là ngày càng có nhiều bóng hồng xinh đẹp vừa chăm sóc tốt cho gia đình, vừa có cơ hội khẳng định tên tuổi trên con đường sự nghiệp riêng.

Để tri ân một nửa thế giới đang tạo nên những điều diệu kỳ tại Đất Xanh, sáng nay, Ban lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh đã tổ chức Chương trình chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại tòa nhà Hội sở.

Dat Xanh-01

Đặc biệt, thay vì tập trung toàn bộ cán bộ nhân viên, chương trình tri ân ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay được tổ chức tại từng tầng làm việc. Bên cạnh sự góp mặt của các chị em nhân viên Tập đoàn cũng như các công ty thành viên, sự kiện sáng nay không thể thiếu những giai điệu, lời ca rộn ràng, bên cạnh lời chúc ý nghĩa và những món quà dành tặng đến phái đẹp.

Đón chào ngày làm việc mới là sự ngọt ngào từ những âm thanh tươi vui của tiếng đàn violin khi chị em phụ nữ bước vào sảnh chính của tòa nhà Hội sở. Món quà tinh thần độc đáo như đang thổi bừng hơn nữa sự tươi sáng rạng rỡ cho phái đẹp Đất Xanh.

Dat Xanh-02

Tiếp đó, đại diện ban lãnh đạo mỗi tầng đã trao tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng, chia sẻ thân thương đến chị em phụ nữ.

Dat Xanh-03

Tổng giám đốc Tập đoàn, Ông Bùi Ngọc Đức chia sẻ, người phụ nữ ngày nay vừa biết chủ động phát triển trong nhiều lĩnh vực, vừa biết sắp xếp linh hoạt thời gian để hoàn thành xuất sắc công việc mà vẫn luôn chăm sóc tốt gia đình. Không chỉ đẹp mà còn tài giỏi, đó chính là những người phụ nữ Đất Xanh tuyệt vời. Nhân dịp 20/10, ông cũng gửi những lời chúc thân thương và lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả cán bộ, nhân viên nữ vì sự đồng hành và cống hiến dành cho Tập đoàn.

Hãy cùng nhìn qua những hình ảnh xinh đẹp, trẻ trung của chị em Đất Xanh trong ngày kỷ niệm đặc biệt này:

Dat Xanh-04

Dat Xanh-05

Phòng Truyền Thông

Bài viết liên quan