Hai năm vừa qua, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản nói chung và những chiến binh kinh doanh Đất Xanh nói riêng đã chứng kiến nhiều nốt thăng trầm của nghề với đa dạng cảm xúc khác nhau. Sau khoảng thời gian thử thách ấy, bây giờ là lúc những thủ linh cầm quân tinh nhuệ cùng ngồi lại với nhau để chia sẻ những câu chuyện đời, chuyện nghề và những kinh nghiệm quý giá để giúp nhau thêm mạnh mẽ, vững vàng bước qua tâm dịch.

Theo thống kê của Bộ Xây dựng, tính đến thời điểm này, khoảng 80% số sàn giao dịch bất động sản phải dừng hoạt động. Hầu như chỉ có các sàn giao dịch bất động sản thuộc những doanh nghiệp quy mô lớn, có tiềm lực tài chính và trực tiếp làm chủ đầu tư dự án mới có thể tiếp tục duy trì hoạt động. Đất Xanh và những sàn giao dịch thuộc tập đoàn là một trong số ít còn đứng vững.

Sau 6 tháng đầu năm, hệ thống dịch vụ BĐS Đất Xanh vẫn báo lãi khá tốt, đây là một kết quả khả quan trong bức tranh toàn cảnh của thị trường. Kết quả này không phải là ngẫu nhiên, cũng không đến từ một cá nhân nào mà đầu tiên đến từ khả năng chuyên môn của các chiến tướng dày dạn kinh nghiệm, cùng sự đồng lòng của các chiến binh kinh doanh thuộc các “mặt trận” trên toàn quốc của hơn 50 Công ty thành viên trực thuộc hệ thống Đất Xanh.

Sự kết hợp giữa phong cách bán hàng đặc biệt, cộng thêm tư duy nhanh nhạy trong quá trình chuyển đổi số là một trong những yếu tố góp phần đem lại sự thành công cho hệ thống các công ty thành viên của Đất Xanh trên toàn quốc. Là một trong những doanh nghiệp BĐS ứng dụng công nghệ trong quản trị và hoạt động bán hàng từ sớm, kết hợp kinh nghiệm chuyên sâu trong mảng dịch vụ cùng kinh nghiệm ứng phó với Covid, Đất Xanh đã kích hoạt trạng thái làm việc từ xa một cách bình thường, gần như không có hiện tượng trì trệ vì dịch bệnh. Đặc biệt, việc ứng dụng nền tảng công nghệ bán hàng BĐS Real Agent đã giúp Đất Xanh đứng vững và duy trì hoạt động bán hàng một cách an toàn và thuận tiện khi thị trường còn nhiều khó khăn.

chien tuong dat xanh

Nhằm tạo cơ hội để các chiến tướng kinh doanh của Đất Xanh trên toàn quốc được học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm từ những Thủ lĩnh kinh doanh dày dạn kinh nghiệm thực chiến, từ 9:00 – 11:00 sáng ngày 11/8, Dat Xanh Services sẽ tổ chức Talkshow trực tuyến “Chiến tướng Đất Xanh – Chuyện Người Chuyện Nghề”, thiết kế độc quyền dành riêng cho cấp Quản lý kinh doanh trở lên trong nội bộ Đất Xanh.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin chất lượng, với Speaker Team là tướng lĩnh trấn giữ kinh doanh của các vùng miền trên toàn quốc, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều kinh nghiệm và bài học thực tiễn cho người tham dự, từ kinh nghiệm tuyển chọn, đến việc rèn luyện và dẫn dắt đội ngũ kinh doanh vượt qua tâm dịch. Bên cạnh đó là kinh nghiệm trong quá trình chuyển đổi hoạt động kinh doanh từ trực tiếp sang trực tuyến, với việc phối hợp và kích hoạt tổng lực bộ ba Công nghệ – Marketing – Kinh doanh, nhằm đưa Đất Xanh vượt lên trước đối thủ, dẫn đầu thị trường trong xu thế mới, giữ vững vị trí “Nhà phân phối BĐS số 1 Việt Nam”.

Phòng Truyền Thông

Bài viết liên quan