Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái và hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương, ngày 29/9/2021, Tập đoàn Đất Xanh đã ủng hộ 100.000.000đ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Theo báo cáo của Sở Y tế tỉnh Bình Dương, trong ngày 29/9/2021, Bình Dương có thêm 3.007 bệnh nhân xuất viện, số ca mắc tiếp tục giảm. Trong đó, phường An Phú, TP. Thuận An dù vẫn phát hiện thêm 123 trường hợp F0 nhưng phường đã giảm mức độ nguy cơ từ “vùng nguy cơ rất cao” thành “vùng bình thường mới”. Đây thật sự là những thông tin tích cực và cho thấy nhiều tín hiệu đáng mừng trong nỗ lực kiểm soát và phòng, chống dịch Covid-19 của địa phương.

Tập đoàn Đất Xanh-01

Đại diện Tập đoàn Đất Xanh trao tặng 100.000.000đ cho đại diện UBND phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Kể từ khi đợt dịch lần thứ 4 bùng phát đến nay, tại tỉnh Bình Dương, Tập đoàn Đất Xanh đã nhanh chóng triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ, đóng góp thiết thực cho người dân và lực lượng tuyến đầu chống dịch. Cụ thể, trao tặng 50 máy trợ thở oxy lưu lượng cao HFNC trị giá lên đến 7 tỷ đồng, 100.000 khẩu trang y tế N95 và 2.000 bộ đồ bảo hộ chuyên dụng trị giá gần 1,2 tỷ đồng cùng nhiều phần quà nhu yếu phẩm cho người dân. Tổng giá trị các đợt lên đến hơn 8 tỷ đồng.

Tập đoàn Đất Xanh-02

Ngày 17/8, Tổng Giám Đốc Tập đoàn Đất Xanh, ông Bùi Ngọc Đức trao 50 máy trợ thở lưu lượng cao cho ông Nguyễn Văn Lộc, Chủ tịch Uý ban MTTQ tỉnh Bình Dương.

Trên phạm vi toàn quốc, tính đến hiện nay, Đất Xanh đã ủng hộ hơn 60 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19, bao gồm 23 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Vaccine phòng Covid-19, 5 tỷ đồng cho UBMTTQ tỉnh Bắc Giang, hơn 30 tỷ ủng hộ các trang thiết bị y tế cấp thiết gồm máy trợ thở oxy, máy X quang, 500 triệu đồng ủng hộ chương trình ATM – Oxy của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, 800 triệu đồng cho công tác hỗ trợ phòng chống dịch tại huyện Đức Hòa – Long An và huyện Cam Lâm – Khánh Hòa cùng nhiều hoạt động cung cấp nhu yếu phẩm cho người dân và lực lượng tuyến đầu chống dịch tại nhiều tỉnh, thành Việt Nam.

Bên cạnh việc nỗ lực không ngừng trong hoạt động kinh doanh, trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 bùng phát dữ dội, Tập đoàn Đất Xanh vẫn luôn sẵn sàng và tích cực thực hiện rất nhiều các công tác thiện nguyện. Điều này vừa thể hiện được tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, vừa thể hiện được nghĩa cử cao đẹp vì sự phát triển chung của xã hội. Tập đoàn Đất Xanh tin tưởng rằng, với sự đồng hành của người dân, doanh nghiệp và chính phủ, chúng ta sẽ sớm vượt qua đại dịch, cùng nhau tạo lập nên “vùng xanh” toàn quốc.

Phòng Truyền Thông

Bài viết liên quan