Diamond Club – CLB Tỷ phú Dat Xanh Services vừa chào đón thêm một thành viên mới với cá tính rất “lạ” và khác biệt. Người đó là Trần Thanh Tuyền – Trưng phòng Bán hàng Team 6 Sàn 2.

TAY MƠ VÀ GIẤC MỘNG VỠ CỦA BA

Đó là cách Tuyền gọi chính mình khi bước chân vào bất động sản (BĐS). Chia sẻ rất thân tình, Tuyền kể:

Từ hai bàn tay trắng, một người đã nghỉ hưu như ba nuôi cả gia đình bằng nghề môi giới tự do, và trở thành nhà đầu tư. Tuyền khi đó chỉ làm những điều mình thích mà không sợ thất bại vì đã có chỗ dựa gia đình vững chắc. Tuyền làm quản lý nhà hàng, mở quán cà phê, kinh doanh online, làm thợ xăm,…và còn tham gia nghệ thuật. Thế giới tự do của Tuyền khá đa dạng và đầy sắc màu. Thế rồi, nhà đột nhiên phá sản.

TT 1

Tôi vô tình thấy mẹ khóc, tóc ba bạc đi nhiều, nhà cũng bị bán hết, nợ nần chồng chất. Tôi biết mình phải thay đổi, hiểu chuyện và chấp nhận thực tế. Tôi bỏ hết những thứ đang làm, bỏ thế giới của riêng mình, đi xin làm NVKD BĐS. Tôi biết lúc này chỉ có BĐS mới đủ lực vực dậy kinh tế gia đình. KHI ĐÓ TÔI LÀ MỘT TAY MƠ! TÔI ĐẾN VỚI BĐS KHI KHÔNG ĐỦ TIỀN MUA Ổ BÁNH MÌ.

K KHĂN VÀ NIỀM VUI ĐẦU TIÊN

Tuyền đầu quân vào một công ty nhỏ vào cuối năm 2019 ngay thời điểm chớm dịch. Công ty nhỏ nên hầu như mọi thứ trang bị cho nhân viên khá đơn sơ và mơ hồ.

Hai tuần đầu tôi làm việc như một cái máy chỉ sales phone liên tục. Nhưng bạn biết đó, gia đình tôi phá sản vì đầu tư không hiểu rõ sản phẩm và chủ đầu tư. Tôi không muốn bán cho khách hàng sản phẩm mơ hồ như vậy. Tôi bắt đầu dò hỏi thông tin, tìm hiểu từ internet, thị trường và trao đổi để xác minh, đến mức xém bị đuổi việc vì quản lý cho rằng tôi có thái độ chống đối, đòi hỏi những điều vô lý. Nhưng tôi quyết tâm chỉ bán sự chân thành, bán thứ mình hiểu biết.

Rồi may mắn cũng đến, tôi nhận được phản hồi từ khách hàng đầu tiên của mình. Giao dịch đến vì tư vấn chi tiết. Khách hàng như một ân nhân để tôi thật sự tin nỗ lực của mình sẽ có kết quả.

MUỐN HỌC HỎI ĐỂ CHUYÊN NGHIỆP

Dịch Covid kéo theo hàng loạt công ty BĐS nhỏ đóng cửa, Tuyền được người bạn trao cơ duyên đến với Dat Xanh Services (DXS) vào tháng 5/2020 khi dự án Gem Sky World tại Long Thành, Đồng Nai bắt đầu tung ra những thông tin đầu tiên làm sôi động thị trường.

Tại DXS Tuyền nhận thấy sự khác biệt rõ nét so với công ty cũ. Dự án có đầy đủ pháp lý, NVKD được đào tạo bài bản từ thông tin dự án đến kiến trúc, phong thuỷ, cách sales phone, tác phong đi đứng, ăn nói, trang phục sao cho chuẩn chỉnh nhất,… Tuyền bắt đầu thấy yêu dự án mình đang bán và không ngừng nỗ lực trong công việc vì muốn gắn bó sự nghiệp tại công ty.

TT 2

Sau 5 tháng gắn bó, Tuyền mạnh dạn ứng tuyển lên vị trí Trưởng phòng Bán hàng. Khi là một trưởng phòng áp lực và trách nhiệm của Tuyền cũng nhiều hơn. Thay vì làm việc và phấn đấu cho cá nhân, Tuyền nhân rộng trách nhiệm lên tập thể và định hướng cho nhân viên phát triển.

TT 3

Hiện Tuyền quản lý 11 nhân sự, trong đó 3 nhân sự thuộc Diamond Club – CLB Tỷ phú Dat Xanh Services và Tuyền may mắn nằm trong danh sách này.

TỎA SÁNG TẠI DIAMOND CLUB

Nỗ lực cũng đã được ghi nhận. Lễ Tổng kết vinh danh quý 2 năm 2022, Tuyền đã được xướng tên tại Diamond Club bậc Silver Member với doanh số 23,4 tỷ, đón nhận rất nhiều quyền lợi từ hiện kim, hiện vật đến các đặc quyền trong công việc lẫn cuộc sống.

TT 4

Tuyền chia sẻ: “Khi bước lên sân khấu được Tổng giám đốc và Giám đốc Kinh doanh trao thưởng, cộng thêm hình ảnh ba trên màn hình, các cộng sự trong team phía dưới cổ vũ, Tuyền xúc động đến ngây người. Cho Tuyền gửi lời tri ân đến tất cả!”

Khi biết thành quả Tuyền đạt được, ba đã gọi điện cho Tuyền, ba nói: “Công việc đang tốt thì cố gắng phát triển, còn lại hãy lo sức khỏe”. Đó là lời động viên đầu tiên trong suốt 30 năm qua Tuyền nhận được từ ba.

BĐS CHO TUYỀN THÊM “HAI NGÔI NHÀ” ĐỂ YÊU THƯƠNG

Nói đến BĐS ai cũng nghĩ môi trường khốc liệt, khô khan nhưng nghề đã cho Tuyền quá nhiều tình thương.

Hơn 2 năm qua, DXS như “ngôi nhà thứ hai” của Tuyền. DXS cho Tuyền cảm giác an tâm, tự tin và an toàn khi giới thiệu các sản phẩm đến khách hàng. Giúp Tuyền có mức thu nhập ổn định để phụ giúp gia đình, có cơ hội gặp gỡ những người thầy vĩ đại trong ngành để học hỏi.

TT 5

Ngoài “ngôi nhà thứ hai” DXS, Tuyền còn có thêm một “ngôi nhà” nữa từ khách hàng. Tuyền tâm sự: “Mình có một khách hàng là giáo viên tiếng Pháp. Cả gia đình ba thế hệ đều rất cởi mở và quý mến Tuyền. Biết Tuyền sức khỏe không ổn định, gia đình khách hàng đã hỗ trợ bài tập chức năng riêng. Và giờ khách hàng nhận Tuyền làm con nuôi. Tuyền có thêm một gia đình rất dễ thương để trân trọng”.

BĐS GIÚP TUYỀN VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ

Từ nhỏ, Tuyền rất thích âm nhạc, nhưng mãi chưa thật sự trọn vẹn để theo đuổi ước mơ. Tuyền cũng từng vài lần được đứng trên sân khấu. Rồi mọi thứ cũng dần khép lại. Tới giờ nhờ làm BĐS, Tuyền đủ tiền mua cho mình bộ đồ sản xuất âm nhạc cơ bản.

Tuyền nhớ, bằng thời điểm này năm trước khi cả nước cách ly chống dịch, ai ở đâu ở yên đấy, nhớ công ty, đồng nghiệp và khách hàng quá, Tuyền không biết giãi bày cùng ai nên đã viết ra bài Nhớ, may mắn đã được chia sẻ tới toàn thể CBNV công ty qua chương trình Good Morning.

TT 6

Hiện tại gia đình Tuyền đã bước qua được giai đoạn khó khăn nhất, Tuyền mong muốn được tiếp nối sự nghiệp của Ba. Tuyền sẽ làm việc thật chăm chỉ, tích lũy để trở thành một nhà đầu tư đa lĩnh vực.

Và để sớm hiện thực hóa ước mơ của mình, ngoài công việc chính là một chuyên gia tư vấn BĐS Tuyền có mở thêm một quán cafe nhỏ xinh tại shophouse Gem Sky World. Tuyền rất hạnh phúc khi được tiếp đón những người cùng đam mê tới tận hưởng cafe và trò chuyện về BĐS.

Cảm ơn những chia sẻ thú vị của Tuyền. Chúc Tuyền thật nhiều sức khỏe để sớm hoàn thành những mơ ước và kế hoạch đề ra!

Bài viết liên quan